Đá granite nâu baltic

Đá granite nâu baltic

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá granite nâu baltic

đá granite nâu baltic

Đá granite tự nhiên được tạo thành từ thiên nhiên do áp lực lớn dưới lòng đất. Ngay từ thời điểm nền văn minh của nhân loại ra đời, chúng đã được sử dụng trang trí và điêu khắc. Những công trình kiến trúc, điêu khắc từ hàng nghìn năm trước đến ngày hôm nay vẫn còn tồn tại, sừng sững với vẻ đẹp không phai mờ. Đá granite được sủ dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đá. Trong công trình thương mại, đá thường được sử dụng để lát sàn, lát tường, đại sảnh và nhiều ứng dụng khác. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình có vẻ đẹp vĩnh cửu độc đáo thì đừng ngần ngại mà sử dụng đá granite tự nhiên cho sàn, tường nhà. Ngoài ra, do có độ cứng cao, chịu lực tốt đá còn được dùng ốp bàn bếp, cầu thang..

Đá granite nâu baltic đặc sắc với những đường vân loang to màu nâu sáng. Như những ô hình trên mai rùa, mảng vân xếp xen kẽ trên nền đá xanh lục. Hình ảnh về một bãi đá khác ẩn hiện trên mặt đá tự nhiên. Những viên đá to điểm xuyết nên hàng nghìn viên đá nhỏ đủ loại màu: trắng, xanh rêu, ghi xám, đen, cam nâu.. Cả khối đá toát lên vẻ hoàn mỹ, một tuyệt tác hiếm có. Đá granite vốn được sinh ra từ thiên nhiên này lại mang vẻ ngoài về một hình ảnh thiên nhiên khác độc đáo, hài hòa. Với tông màu trầm bí ẩn, bạn có thể ốp đá làm bàn bếp, bậc tam cấp. Sắc màu tối sẽ khiến sự sang trọng thanh lịch lan tỏa.

Đá granite được ưa chuộng bởi dự khác lạ muôn màu muôn vẻ của bề mặt đá. Là sản phẩm của tạo hóa nên những đường vân này không theo bất kỳ khuôn mẫu, quy luật, hay nguyên tắc nào. Thậm chí trên cùng một khối đá, sự sắp xếp vân cũng như màu sắc không trùng lặp y như nhau trên một diện tích lớn. Sử dụng đá cũng như việc thể hiện phong cách, tính cách  riêng của mỗi người. Ai cũng là một và duy nhất, không là bản sao tuyệt đối của một ai khác. Đá cao cấp cũng góp phần tạo dựng phong cách riêng cho ngôi nhà.

Luôn tâm niệm tạo dựng vẻ đẹp độc nhất cho mỗi ngôi nhà, Kim Thịnh Phát đã đang và sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ hàng ngày hàng giờ. Cung cấp đá hoa cương, đá granite, đá marble chính hãng, chúng tôi tạo nên những công trình trường tồn cùng thời gian. Danh tiếng của Kim Thịnh Phát đi đôi với chất lượng bền lâu của các công trình chúng tôi thi công. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những công trình sử dụng đá hoa cương cao cấp nhất!

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788