Đá granite nâu đậm Tây Ban Nha

Đá granite nâu đậm Tây Ban Nha

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá granite nâu đậm Tây Ban Nha

đá granite nâu đậm Tây Ban Nha

Đá granite nâu đậm Tây Ban Nha được con người sử dụng xây nên những công trình tuyệt tác từ rất lâu đời. Người Ai Cập cổ đại đã khai thác và sử dụng granite trong các công trình như tượng Pharaoh, biểu tượng của nền văn minh Ai Cập. Các khối đá granite được kỹ năng điêu khắc tuyệt vời của họ đẽo gọt và ghép với nhau một cách hoàn hảo. Cho đến bây giờ, câu hỏi làm sao người Ai Cập có thể gắn những khối đá ấy lại với nhau, mà không dùng bất kỳ loại keo nào vẫn là một bí ẩn chưa có giải đáp hợp lý.

Tác phẩm của họ hoàn hảo đến mức bạn thậm chí không trượt nổi một mảnh giấy vào khe hở giữa các tảng đá. Ngoài Ai Cập, dưới thời đế chế La Mã, họ cũng đã dựng những con đường bằng đá granite. Ở Rome, những nhà tắm công cộng hay cột cái của Pantheon cũng được sử dụng da hoa cuong. Nhiều di tích công trình vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Điều đó đủ minh chứng cho tính bền, chống chịu thời tiết, ngoại lực của đá granite vi diệu đến mức nào. Cùng với sự phát triển của các kỹ thuật khai thác và sử dụng đá, granite ngày càng phổ biến trong trang trí nội thất mỗi căn nhà.

Vẻ ngoài trang nhã của đá granite nâu đậm Tây Ban Nha khiến người nhìn bị thu hút. Màu nâu đá tinh tế khó cưỡng. Đường vân đá phân bố dày trên bề mặt. Cảm giác như đá là bộ sưu tập ép lá khô. Vẹn nguyên những đường gân lá cùng màu sắc trầm mặc. Không cần đến bàn tay con người, có lẽ thiên nhiên cũng tự nhận ra vẻ đẹp muôn hình vạn trạng của vạn vật. Cho nên thiên nhiên cũng tự mình lưu lại những nét lôi cuốn không thể rời mắt trên mặt đá granite nâu đậm Tây Ban Nha. Đá bóng sáng ánh lên kiêu sa. Màu nâu đá hoàn toàn tự nhiên. Nó mang một ý nghĩa về sự tin cậy, kiên định, và sự chân thật. Với gam màu đá nâu đậm, bạn có thể sử dụng để làm nổi bật đồ nội thất có những màu sắc tươi sáng khác. Đá tạo cảm nhận ấm áp khỏe khoắn cho cả không gian.

Giữa thị trường đá granite, đá hoa cương, đá marble ngày một sôi động, Kim Thịnh Phát nổi bật với phương hiệu “Đá hoa cương: Sang – Bền – Sáng”. Chúng tôi khác biệt bởi sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt hảo. Để đứng vững trên thị trường, Kim Thịnh Phát trang bị cho toàn thể công ty quyết tâm vượt qua mọi gian nan thử thách. Từ cấp quản lý đến nhân viên, chúng tôi gắn liền chặt chẽ bền bỉ như những khối đá granite, một lòng khao khát làm sao phục vụ khách hàng thật tốt. Hãy đến với Kim Thịnh Phát và tự mình kiểm chứng!

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788