Đá granite ngoại nhập nâu Anh quốc

Đá granite ngoại nhập nâu Anh quốc

Đá granite ngoại nhập nâu Anh quốc

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá granite ngoại nhập nâu Anh quốc

đá granite nâu Anh quốc

Một trong những yếu tố thể hiện rõ nét nền văn hóa riêng của mỗi dân tộc chính là kiến trúc, nhà ở, nơi diễn ra hoạt động sống chủ yếu của con người. Qua mỗi giai đoạn, kiến trúc nhà ở Việt Nam lại thay đổi do chịu ảnh hưởng từ các yếu tố khác nhau như từ các nền văn hóa khác, sự phát triển của ngành xây dựng, đặc trưng vùng miền…Nhà ở truyền thống Việt Nam đa phần sử dụng da hoa cuong kết cấu khung gỗ kết hợp các vật liệu bổ trợ khác như gạch, đá, ngói, đất, rơm, tre…

Cho đến cuối thế kỉ 19, đầu thế kỉ 20, nhà tầng mới xuất hiện ở nước ta. Số tầng nhà được nâng lên theo từng giai đoạn. Cho đến năm 1988, hai năm sau Đổi Mới, tòa nhà cao tầng đầu tiên tại Hà Nội cao 6 tầng. Theo đó, nền đá hoa cũng được sử dụng. Nó được coi là đặc điểm của những ngôi nhà mái bằng, nhà cao tầng. Ngày nay, bên cạnh sử dụng gạch men lát nền, đá granite cũng rất được ưa thích nhờ tính bền chịu lực tốt của nó.

Đá granite nâu Anh quốc hiện diện với màu nâu xám trầm tư. Những mảng vân màu đỏ gạch thuôn dài điểm trên mặt đá. Loại đá cao cấp này toát lên vẻ phong cổ lôi cuốn. Có đôi lần bạn có dịp đi qua những bức tường gạch rêu phong cổ kính. Thời gian in dấu trên tường bởi những mảng vữa không còn nguyên vẹn, để lộ ra màu gạch đỏ nồng ấm. Từng mảng rêu bám trên tường cộng thêm sắc. Hình ảnh ấy hiện nguyên vẹn trên đá granite nâu Anh quốc. Sắc đỏ pha xanh xám gợi lên những ký ức xa xưa đã cũ. Bao quát đá là tông màu trầm. Bạn có thể sử dụng đá ốp bậc tam cấp. cầu thang.. Hoặc bạn có thể ốp tường tạo ý niệm những bức tường phủ bóng thời gian. Hiện hữu đan xen những yếu tố xưa và nay trong ngôi nhà sẽ tạo không gian lạ kỳ hết sức độc đáo.

Mang trên mình trọng trách của doanh nghiệp dẫn đầu ngành cung cấp vật liệu đá tự nhiên, Kim Thịnh Phát hiểu rõ trách nhiệm của mình. Chúng tôi không ngừng đổi mới, cập nhật những xu hướng đá granite, đá marble, đá hoa cương trên thế giới. Với phương châm liên tục thay đổi để phát triển vững mạnh, sản phẩm đá granite chính hãng của Kim Thịnh Phát luôn được đa dạng hóa, làm phong phú thêm nguồn mẫu mã độc lạ. Mỗi loại đá do chúng tôi cung cấp đều có sức hút riêng tuyệt vời. Sử dụng sản phẩm, dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công công trình đá cao cấp của chúng tôi là chìa khóa khiến ngôi nhà của bạn tỏa sáng. Kim Thịnh Phát-sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn!

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0906345779

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788