Đá hoa cương Botticino

Đá hoa cương Botticino

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá hoa cương Botticino

Đá hoa cương Botticino

Bài viết này chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm đá Botticino có nguồn gốc tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích, công dụng trong việc trang trí làm đẹp cho mọi ngôi nhà, công trình xây dựng…

Đá Botticino cao cấp được nhập khẩu từ các nước có nguồn nguyên liệu đá đặc trưng và nổi tiếng nhất trên thế giới như Italy, Tây Ban Nha, Brazil...Tất cả các sản phẩm đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam sau một quá trình tuyển chọn khắt khe.

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây cỏ..., đá  botticino tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hiền hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con người.

 Công ty Đá Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động và cung cấp sỉ, lẻ các loại đá botticino chất lượng cao cho mọi khách hàng với phương chap mang đến cho khách sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như mọi dịch vụ. Những công trình mà công ty chúng tôi đã đang thi công luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà chủ đầu tư giao.

Công ty Đá Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất về chất luợng cũng như dịch vụ mà Kim Thịnh Phát đảm nhận. Những công trình mà Kim Thịnh Phát thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Việc lựa chọn Đá Botticino Việt Nam, hay  Đá Botticino nhập ngoại tại công ty Đá Hoa Cương là sự lựa chọn uy tín chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm đá Botticino chất lượng tốt nhất.

ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT CHUYÊN THI CÔNG, THIẾT KẾ CÁC SẢN PHẨM ĐÁ HOA CƯƠNG, ĐÁ GRANITE, ĐÁ MARBLE…

ĐỂ CÓ GIÁ TỐT VÀ TƯ VẤN MIÊN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788