Đá hoa cương có những loại nào?

Đá hoa cương có những loại nào?

Đá hoa cương có những loại nào?

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá hoa cương có những loại nào?

Từ những công trình xây dựng đến việc lắp đặt những vật dụng trang trí trong nhà đã có nhiều cải tiến hơn trước. Nếu như trước đây chúng ta chỉ quan tâm đến giá trị thì nay phải đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Và nhu cầu sử dụng đá hoa cương ngày càng nhiều nhưng ít ai loại đá này được phân theo mấy loại. Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, chúng tôi xin chia sẻ nội dung bài viết các ý dưới đây.

Đá hoa cương phân theo 2 loại sau

- Thứ nhất chúng ta biết đến là đá hoa cương tự nhiên: Những tảng đá được hình thành do quá trình tác động từ nhiều yếu tố của thiên nhiên và nó nằm sâu trong trái đất nên có độ bền cao. Vì vậy, mẫu đá tự nhiên này được sử dụng để trang trí, lắp đặt thiết bị và xây dựng nhiều không gian. Với các máy móc công nghệ cao thì chúng ta hoàn toàn có thể khai thác được nguồn tài nguyên thiên nhiên đảm bảo chất lượng.

- Thứ hai chính là đá hoa cương nhân tạo: Do con người có nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều mà lượng đá tự nhiên dần cạn kiệt thì việc sản xuất đá nhân tạo để cung ứng đủ cho thị trường là rất cần thiết. Nếu khách hàng không tinh vi thì khó có thể nhận ra được hàng thật hay giả, với công nghệ tiên tiến và sự khéo léo của con người nên đá nhuộm dũng đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu đề ra.

Địa chỉ mua đá hoa cương đảm bảo chất lượng

Với những thuộc tính ưu biệt thì bạn đang muốn tìm mua sản phẩm đảm bảo và giá cả cạnh tranh để đáp ứng đủ mục đích cho cá nhân. Tuy hiện có nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn nhưng không phải điểm nào cũng cam kết cung ứng cho thị trường sản phẩm đạt yêu cầu. Bạn hãy đến showroom của Kim Thịnh Phát để trực tiếp quan sát nhiều mẫu đá khác nhau.

Trong nhiều năm qua, công ty Kim Thịnh Phát không ngừng sản xuất thêm nhiều mẫu đá đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng. Song, chúng tôi còn nhập khẩu liên doanh thêm thành phẩm từ công ty Châu Âu để hướng tới mục tiêu giúp khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất, thỏa mãn nhu cầu về tính thẩm mỹ. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn đá hoa cương tím hay mẫu đá nào tại chúng tôi. Tất cả mẫu đá trưng bày tại chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và giá cả nên hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho bạn.

Hiện văn phòng của công ty Kim Thịnh Phát đóng tại 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu mua đá hoa cương hãy gọi vào số 0938.543.666 để gặp nhân viên tư vấn nhé.

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788