Đá hoa cương đỏ hoa phượng

Đá hoa cương đỏ hoa phượng

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá hoa cương đỏ hoa phượng

Đá hoa cương đỏ hoa phượng

 

Ai trong chúng ta cũng từng đi qua thời cắp sách tới trường. Cái thời nghịch ngợm, ngây thơ, hồn nhiên rất đỗi trong sáng. Những ngày tháng vô ưu, vô lo, trôi dần vào kỷ niệm từ khi nào. Đa phần chúng ta khi nhớ về ngày xưa ấy sẽ có cảm giác xốn xang, tiếc nuối. Thời gian thấm thoát trôi đi. Đã bao giờ bạn muốn có những thứ gợi lại tuổi mộng mơ đã qua và không bao giờ trở lại? Đôi khi chỉ là một cái tên cũng khiến ta bồi hồi lục tìm trong ký ức. Chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu thứ vừa làm đẹp ngôi nhà bạn, lại vừa lưu giữ chìa khóa tìm về ngày xưa. Bạn có từng nghĩ những phiến đá hoa cương tưởng chừng vô tri vô giác lại đem đến điều kỳ diệu?

Đá hoa cương đỏ hoa phượng là gợi ý Kim Thịnh Phát muốn trao gửi đến bạn. Loại đá này độc đáo, tinh tế như chính cái tên của nó. Mặt đá không đơn thuần một màu sắc tẻ nhạt. Sự kết hợp một chút đỏ cam, một chút ghi xám, điểm tô thêm sắc xanh lam tạo nên bức tranh nồng nhiệt như tuổi học trò. Cái tên đá hoa cương đỏ hoa phượng gợi lại tên loài hoa không biết tự bao giờ gắn với trường lớp, bàn ghế, thầy cô, bạn bè … Trôi mình theo những vội vã lo toan, bộn bề của cuộc sống, đôi khi bạn cần chậm lại đắm mình trong chậm rãi của kỷ niệm xưa. Đặt chân lên cầu thang, sải bước trên sàn nhà, hay ghé qua căn bếp, bạn đọc thầm cái tên “đỏ hoa phượng” khi thấy sự hiện hữu của loại đá kia, hẳn sẽ có cảm giác lạ kỳ.

Không ngừng tìm tòi sáng tạo học hỏi, Kim Thịnh Phát luôn nỗ lực để xứng đáng là công ty dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và sản phẩm từ đá granite, đá marble, đá hoa cương cao cấp. Chúng tôi tinh tế, nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu, thị hiếu trong xây dựng, thiết kế, thi công các công trình sử dụng sản phẩm đá tự nhiên.

Trong từng công trình, chúng tôi gửi gắm vào đó nhiệt huyết, tâm sức, mong muốn làm hài lòng từng khách hàng đã trao gửi niềm tin nơi Kim Thịnh Phát. Thương hiệu của chúng tôi Đá hoa cương: “Sang – Bền – Sáng” khát khao được đồng hành và hiện diện trong mọi ngôi nhà bình dân cho đến những tòa cao ốc sang trọng. Hãy để Kim Thịnh Phát chứng minh cho bạn thấy: chúng tôi làm việc bằng cả trái tim chân thành, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất:

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website : dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788