Đá marble kem bông vàng

Đá marble kem bông vàng

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá marble kem bông vàng

đá marble kem bông vàng

 

Ký ức tuổi thơ là nơi chúng ta dừng chân khi cảm thấy mệt mỏi với những lo âu ngày thường. Người ta nói: người lớn thường sống với hoài niệm. Lứa tuổi 8x, 9x đời đầu sẽ không thể quên hình ảnh những chiếc kem bông đủ màu sắc: trắng, hồng, vàng.. trước cổng trường. Và cho tới bây giờ, thi thoảng ta vẫn bắt gặp những chiếc xe bán kem bông dạo trên phố. Để rồi chúng lại kéo ta trở về miền ký ức trong trẻo. Bạn nghĩ sao khi thiên nhiên cũng có thứ lưu trữ hình ảnh của những chiếc kem bông ấy? Đá marble kem bông vàng chính là loại đá sẽ khiến bạn vô cùng thích thú bởi vẻ đẹp tinh khiết của nó.

Đá marble kem bông vàng với những đường vân kỳ diệu trên đá tự nhiên này đã khiến nó có cái tên như vậy. Những tưởng bông trắng đang ẩn mình trong đá marble. Màu trắng ánh hồng lạ lẫm càng khiến đá marble kem bông vàng trở nên đặc biệt. Hình ảnh kem bông tuổi thơ như hiện hữu khi ta ngắm nhìn loại đá chính hãng này. Thuở nhỏ ta ngỡ rằng mây được kéo xuống từ trên trời quyện với vị ngọt nằm trong chiếc xe bán kem bông. Chú bán kem như có phép màu dùng cây đũa thần khiến mây từ từ hiện ra và bám lấy đầu đũa. Từng mảnh nhỏ ta dứt ra để tan trong miệng mềm xốp, ngọt lịm. Vân đá sống động đến nối bạn sẽ cảm thấy như bức tranh kem bông thực thụ.

Mỗi lúc mệt mỏi chán chường, khi bạn liếc nhìn sàn nhà, bậc cầu thang, hay những mảng tường được ốp da hoa cuong kem bông vàng, bạn sẽ mỉm cười xen lẫn thích thú. Cả một bầu trời ký ức ùa về trong sáng, ngây thơ. Những ngày tháng không âu lo đầy niềm vui. Tự mình chậm lại và đắm chìm trong “liều thuốc tinh thần” ấy, hẳn bạn sẽ có thêm động lực, thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn, ưu phiền, sẵn sàng thực hiện tiếp những kế hoạch dự định cho tương lai.

Chúng tôi không chỉ bán những sản phẩm đá cao cấp, Kim Thịnh Phát còn mang tới cả những giá trị tinh thần không gì so sánh được. Các loại đá hoa cương chất lượng, đá granite, đá marble cao cấp của chúng tôi còn mang sứ mệnh tô điểm cho những giấc mơ, lưu trữ ký ức và tạo dựng cái riêng cho từng khách hàng. Kim Thịnh Phát dẫn đầu trong dịch vụ tư vấn thiết kế thi công công trình sử dụng đá hoa cương, đá marble tự nhiên. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu về đá của khách hàng !

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788