Đá marble neropotoro

Đá marble neropotoro

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá marble neropotoro

đá marble neropotoro

Đá marble hay còn được gọi là cẩm thạch là loại đá có chất liệu cứng, bền. Theo địa chất học, đá chính là một loại đá vôi. Do chịu áp suất và nhiệt độ cao, đã biến đổi cấu trúc thành một dạng kết cấu có nhiều đường vân. Vân đá rất phong phú và sống động, tươi tắn hơn bất kỳ loại đá nào. Không dễ gì để tìm kiếm hai mẫu đá marble giống nhau như đúc. Chính vì sự độc đáo này mà marble ngày càng được ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng trang trí nội thất.

Nếu bạn đang kiếm tìm mẫu đá thể hiện được sức sống mạnh mẽ thì đá marble neropotoro chính là lựa chọn đúng đắn. Bao trùm lên đá là một màu đen bóng tinh tế. Đá có những đường vân lượn sóng từng hàng cuốn lấy nhau . Đá gợi ra một nguồn sức mạnh bí ẩn mãnh liệt. Tựa như một bức họa cảnh biển về đêm. Những đợt sóng xô nhau tung bọt trắng xóa. Sức mạnh thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng bất tận, cho con người không ngừng cố gắng, tiến về phía trước. Chế ngự sức mạnh ấy cũng luôn là niềm khao khát của con người từ muôn đời nay. Với sắc đen huyền bí, bạn có thể sử dụng đá cao cấp ở những nơi cần che đi vết bẩn như bếp, sàn nhà, cầu thang…

Đá marble có cấu trúc không cứng như đá granite nên thường được sử dụng cho những vị trí trong nhà. Sau một thời gian dài sử dụng, đá sẽ không tránh khỏi bị mất dần độ bóng và vẻ nguyên vẹn như ban đầu. Tuy nhiên bất kỳ vấn đề nào cũng có cách giải quyết. Chỉ cần bạn liên hệ với Kim Thịnh Phát, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp, giúp bạn xử lý triệt để vấn đề. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được trang bị đầy đủ các kiến thức về đá hoa cương tự nhiên. Không bao giờ bằng lòng với những gì mình có, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như hiểu biết sâu rộng về các loại đá hoa cương, đá granite, đá marble cao cấp.

Bên cạnh nâng cao năng lực nhân viên, Kim Thịnh Phát còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn kiểm tra xát xao thường xuyên các loại đá chính hãng mà công ty phân phối. Bất kỳ sản phẩm mới nào được quyết định đưa ra thị trường, đều đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, theo những quy chuẩn chặt chẽ. Chúng tôi không những củng cố những sản phẩm đã đang được ưa chuộng, mà còn luôn có các chiến lược phát triển, đa dạng thêm mẫu đá tự nhiên mới. Chúng tôi tin tưởng rằng, khi đến với Kim Thịnh Phát, bạn sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều sản phẩm thật sự ưng ý!

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788