Đá marble onice miele

Đá marble onice miele

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá marble onice miele

đá marble onice miele

 

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của những thứ đầu tiên mọi người chú ý khi tiếp xúc với người đối diện hay những đồ vật, sự vật xung quanh. Đối với con người, khuôn mặt là vị trí đầu tiên đối phương nhìn vào để giao tiếp. Thường những cảm xúc buồn, vui, giận giữ, hạnh phúc.. đều được thể hiện trên khuôn mặt. Người khác có thể đoán biết được bạn đang cảm thấy thế nào khi nhìn khuôn mặt bạn.

Đối với sự vật, đồ vật cũng vậy. Với một tòa nhà, tiền sảnh là nơi đầu tiên khách đặt chân đến. Tất cả những đồ vật bài trí trong đó đều góp phần xây dựng ấn tượng ban đầu. Hay vị trí bạn nhìn thấy đầu tiên, dễ quan sát, phơi bày của một vật sẽ được gắn thêm từ “mặt”. Như mặt bàn, mặt ghế, mặt giấy…Đối với một ngôi nhà, đá ốp lát chính là bộ mặt, là điểm tập trung tầm mắt của con người. Khi được lựa chọn loại gạch đá phù hợp, chất lượng cao thì sự sang trọng, tiện dụng của ngôi nhà sẽ được phát huy triệt để. Vì vậy, đá ốp lát giữ một vị trí, vai trò, trách nhiệm quan trọng, vô cùng lớn lao.

Đá marble là loại đá có khả năng tạo sự quý phái đặc biệt cho ngôi nhà bạn, mà hiếm có loại đá nào có thể làm được.Nếu bạn có cơ hội ngắm nhìn đá marble onice miele, bạn sẽ phải dùng những từ ngữ mỹ miều nhất để khen ngợi cũng như miêu tả vẻ đẹp của đá. Màu vàng sang đẹp bao phủ bề mặt đá. Cảm giác nồng ấm toát lên gợi màu sắc của nắng mai. Đường vân kỳ diệu lướt trên đá tự nhiên. Những đường mềm mại tạo hình như những đám mây bông mịn. Từng đám mây xếp tầng tầng lớp lớp chan hòa ánh nắng ấm áp. Có thể gọi đây là những đám mây nghệ thuật.

Khi nhìn kỹ, bạn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh các cánh hoa nở bung trong mây đá marble. Tựa như một nghệ sĩ tài hoa nào đó thả những nét bút điêu luyện chấm màu trên nền đá. Chỉ một động tác xoay đầu cọ nhẹ đã xuất hiện những cánh hoa e lệ. Với nét lôi cuốn hiếm có này, bạn có thể sử dụng đá marble onice miele để ốp sàn nhà, cầu thang, tạo cảm giác như bạn đang dạo bước trên mây vậy.

“ Trăm nghe không bằng một thấy” Bạn hãy đến với Kim Thịnh Phát và tự mình chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật thiên nhiên trên đá hoa cương, đá granite, đá marble mà chúng tôi cung cấp. Đá chính hãng của chúng tôi không đơn điệu, vô tri vô giác. Chúng được lựa chọn vô cùng khắt khe. Chỉ những loại đá đặc sắc nhất mới được nằm trong danh mục sản phẩm của Kim Thịnh Phát. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công công trình sử dụng đá hoa cương, đá marble. Hãy đến và sở hữu ngay nhiều tác phẩm nghệ thuật như thế!

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

 

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788