Đá marble rosaline

Đá marble rosaline

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá marble rosaline

đá marble rosaline

Đá marble (cẩm thạch) là một biến chất của đá vôi cực kỳ tinh khiết. Mẫu đá được tìm thấy ở những nước như Bỉ, Pháp, Anh, Hy Lạp…Nền văn minh cổ đại coi đá marble là loại đá tốt nhất và sử dụng chúng trong những tác phẩm điêu khắc. Lúc mới khai thác, đá marble rất dễ đẽo gọt tạo hình tác phẩm điêu khắc. Sau đó chúng sẽ tự cứng dần theo thời gian.

Kiến trúc điêu khắc từ loại đá này là biểu tượng của nền kiến trúc Hy Lạp. Bên cạnh đó, đá còn được sử dụng trong các tòa nhà ở đất nước này. Đá cẩm thạch Pentelicon chính là vật liệu xây dựng nên một trong những biểu tượng của nền văn minh Hy Lạp – đền Parthenon. Tới thời kỳ đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong các đền thờ và xây tượng đài, đế chế Hy Lạp đã mang marble vào mục đích sử dụng cá nhân. Các công trình bằng đá cẩm thạch lan đến tận Ấn Độ. Và Taj Mahai là minh chứng hùng hồn cho khẳng định này.

Đến thời kỳ phục hưng, số lượng người sử dụng đá marble cho việc sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật ngày một gia tăng. Nghệ nhân Michelangelo đã dùng đá cẩm thạch cho một số tác phẩm tuyệt đỉnh của mình. Ngoài ra, đá còn được dùng để chế tác các vật dụng tinh xảo. Đá tự nhiên được chạm khắc để trang trí trong nhà ở thông thường. Cho đến ngày nay, khi xu hướng tìm về tự nhiên nở rộ, sự phổ biến của các công trình đá trong nội ngoại thất nhà ở là điều không thể phủ nhận.

Đá marble rosaline khoác lên mình bộ áo màu hồng quý phái không kém phần dịu dàng. Màu hồng thường là biểu hiện cho tình yêu. Sử dụng đá cao cấp này trong nhà cũng là cách tạo không gian gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Những đường chỉ vân vạch mờ trên đá không làm mất đi vẻ nhẹ nhàng vốn có. Màu sắc tươi tắn này có thể được dùng trong phòng tắm tạo cảm giác thư thái cho gia chủ. Ngoài ra đá dùng để lát sàn cũng sẽ khiến gian phòng tỏa sáng một cách mỹ miều. Chỉ cần chú ý thường xuyên bảo trì, lau chùi, mặt đá luôn bóng sáng giữ trọn vẹn vẻ đẹp ban đầu tự nhiên sẵn có.

Người xưa có câu “Thắng không kiêu, bại không nản”. Kim Thịnh Phát từ khi đi vào hoạt động luôn nhớ rõ câu nói này. Cho đến bây giờ, khi đứng đầu trong ngành đá hoa cương, đá granite, đá marble, chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu, học hỏi, trau dồi thêm năng lực của doanh nghiệp. Khi khó khăn, chúng tôi càng kiên trì, quyết tâm tìm nguyên nhân và tiếp tục cố gắng hơn nữa. Nỗ lực của chúng tôi ngày càng được khẳng định với sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Kim Thịnh Phát đã đang và sẽ phấn đấu phát triển hơn nữa, không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, cũng như giữ vững vị trí tiên phong trong tư vấn, thiết kế, thi công các công trình sử dụng đá tự nhiên.

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788