Đá marble saha

Đá marble saha

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá marble saha

đá marble saha

Đá marble saha trước đây chỉ được sử dụng bởi các vị vua và hoàng đế. Cho đến bây giờ thì chúng có sẵn đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai. Các loại đá tự nhiên được sử dụng làm đá lát sàn hiện nay có giá cả khá phải chăng. Nếu bạn thích khoác lên vẻ đẹp tự nhiên thẩm mỹ cho không gian gia đình bạn, hãy chắc chắn rằng bạn luôn mua được những loại đá cao cấp, đã được ưa thích bởi giới quý tộc các nước phương Tây trong quá khứ.

Ở Kim Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp những loại đá chính hãng, chất lượng nhất. Tìm kiếm những mẫu đá marble được ưa thích thời xưa, chúng tôi mang chúng tới gần bạn, tới thế giới hiện đại hôm nay. Không đơn thuần chỉ mang tính chất trang trí, đá marble còn truyền tải những giá trị cổ điển, hài hòa trong ngôi nhà của bạn.

Đá marble saha trầm mặc mang nét xa xưa. Đá màu xám nhạt, cũng là sắc đá phổ biến nói chung. Không chỉ đơn điệu một màu như những tảng đá màu xám thông thường, đá marble saha có những đường vân tự do trên mặt đá. Các đường vân đặc sắc riêng biệt là điểm nổi bật của dòng đá tự nhiên marble hay granite. Tuy nhiên, xét về sự đa dạng và tươi tắn vân đá, thì marble có phần nhỉnh hơn đôi chút.

Pha trộn vào nền xám nhạt, đá hoa cương marble saha còn có ánh xanh lạ lẫm. Mỗi vị trí đá lại có họa tiết tự nhiên không giống nhau. Chỗ thì có màu trắng, chỗ thì hơi ngả ghi đen. Bố trí vân cũng không đồng đều rập khuôn. Chỉ vân lúc thì tập trung nâu cam, lúc lại dãn cách thông thoáng. Phong cách tự nhiên chính được thể hiện ở những điều này.

Chính những đường vân trên các loại đá tự nhiên mà Kim Thịnh Phát cung cấp là minh chứng vững chắc nhất cho khẳng định chất lượng của sản phẩm. Không khuôn mẫu như các loại gạch men lát sàn bình thường, đá cao cấp của chúng tôi khác biệt nổi trội. Đá hoa cương, đá granite, đá marble mang thương hiệu Kim Thịnh Phát được mang về từ những mỏ đá tự nhiên. Ngay trên một mẫu đá, bạn cũng khó có thể tìm ra hai điểm giống hệt nhau. Đặc điểm này sẽ giúp những công trình sử dụng đá của chúng tôi đẳng cấp hơn hẳn. Giống nhau thường mang đến nhàm chán, tẻ nhạt. Kim Thịnh Phát hiểu rõ điều này, và luôn nhiệt huyết khám phá những mẫu đá mới, đi đầu thị trường đá. Hãy đến với chúng tôi và tự cảm nhận!

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788