Đá marble trắng ngọc thạch anh

Đá marble trắng ngọc thạch anh

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá marble trắng ngọc thạch anh

đá marble trắng ngọc thạch anh

 

Là người thuộc tuýp năng động, hoạt bát, thích tự do, bay nhảy thì chắc hẳn ước mơ đi du lịch khắp nơi trên thế giới là khát khao luôn cháy bỏng trong tim bạn. Thật khó cưỡng nổi cái cảm giác đắm mình trên những chuyến xe ,chuyến tàu rong ruổi khắp chiều dài của dải đất hình chữ S. Hay cái cảm giác khoáng đạt khi ngồi trên máy bay cao xa tận các tầng mây sang những mảnh đất của quốc gia khác.

Có nhiều thứ để nhắc nhở, để giúp bạn tiếp thêm “lửa” thực hiện ước mơ ấy. Ví dụ như: viết ra giấy, dán những bức ảnh của nơi bạn muốn tới, giữ biểu tượng của một đất nước nào đó… Có một cách khác cũng sẽ không ngừng thôi thúc bạn cố gắng thực hiên được ước mơ. Đó là sử dụng những thứ có ý nghĩa, có nét tương đồng với tính cách con người bạn. Ở Kim Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp những viên đá marble trắng ngọc thạch anh, chính là hiện diện của tinh thần tự do, không gò bó.

Đá marble trắng ngọc thạch anh mang sắc nền trắng đục. Trên đá những mảng vân màu khác nhau thi nhau khoe sắc: xanh lục, trắng, vàng cam, tím lam. Mỗi mảng màu lại có hình thù khác nhau, không trùng lặp buồn tẻ. Khi thì thuôn dài, khi lại tứ giác, có khi tròn tròn elip… Độc đáo hơn, chúng còn có kích cỡ hoàn toàn khác biệt, to, nhỏ đan xen. Vẻ ngoài đá tự nhiên mang tinh thần tự do, khoáng đạt, không khuôn mẫu, không chật hẹp. Sự sắp xếp vân trên đá cũng lạ kỳ: lúc cách xa, lúc lại một cụm gần kề.

Khi ngắm nhìn mẫu đá cao cấp này, chắc chắn bạn sẽ thấy tính cách mình trong đó. Vẹn nguyên sự khác biệt từ thiên nhiên, đá khiến bạn liên tưởng tới những miền đất xa xôi kỳ diệu. Cảm giác phóng khoáng, tự tại của đá mang lại sẽ giúp bạn thêm quyết tâm chăm chỉ làm việc để được đặt chân lên những nơi bạn mơ ước. Bạn sẽ tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm, học hỏi thêm vô vàn kiến thức thực tế. Không những thế, bạn sẽ được trau dồi phát huy thêm rất nhiều kỹ năng độc lập, giao lưu kết bạn khắp năm châu.

Kim Thịnh Phát tự hào là nhà cung cấp những loại đá chính hãng mang nét riêng khác lạ. Mỗi họa tiết vân đá lại gợi những suy nghĩ khác nhau cho người sử dụng. Như những bức tranh truyền thần, chúng tôi mang tới những viên đá hoa cương, Đá marble, đá granite sống động, ẩn chứa sức mạnh cổ vũ tinh thần cho bạn. Kim Thịnh Phát hiểu rằng những sản phẩm có hồn, có giá trị tinh thần sẽ trường tồn cùng thời gian. Hãy sở hữu ngay những kiệt tác ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc – chỉ có tại Kim Thịnh Phát!

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788