Dựa vào yếu tố phong thủy để chọn mẫu đá hoa cương đẹp

Dựa vào yếu tố phong thủy để chọn mẫu đá hoa cương đẹp

Dựa vào yếu tố phong thủy để chọn mẫu đá hoa cương đẹp

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Dựa vào yếu tố phong thủy để chọn mẫu đá hoa cương đẹp

Nếu bàn đến độ thẩm mỹ cho không gian thì khi thi công đá hoa cương cần đảm bảo tính sắc nét và hài hòa nhất. Bên cạnh, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố phong thủy với hy vọng nó sẽ mang lại nhiều may mắn và sự ôn hòa trong cuộc sống. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn mẫu thỏa mãn được 2 yếu tố trên thì dành thời gian tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các yếu tố cần chú ý khi lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Thực tế cho thấy, nguyên vật liệu đá hoa cương đang được ưu tiên lựa chọn để trang trí nội thất đến ngoại thất như không gian bếp, cầu thang, ốp lát mặt tiền, phòng ngủ,… trong mỗi căn hộ. Ngay từ bước đầu tiên gia chủ đã quan tâm đến vấn đề làm sao hợp với phong thủy với hy vọng mang lại điều may mắn cho cả nhà.

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì khi chọn lựa màu sắc, vật liệu thi công ngôi nhà luôn chú trọng việc chọn mẫu đá phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ.

Chúng ta thường quan điểm rằng, năng lượng phong thủy sẽ tác động trực tiếp đến vận mệnh, sức khỏe, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nên khi chọn màu sắc cũng như chất liệu hợp với gia chủ sẽ giúp mọi điều tốt đẹp hơn.

Tùy theo các mệnh để chọn lựa mẫu đá hợp và đẹp

- Những gia chủ có mệnh kim: Nên chọn các loại đá có ánh bạc, ánh đồng thuộc đá hoa cương trắng, màu xám đến vàng nhạt hay màu kim sa.

Lời khuyên chân thành qua quá trình phân tích và lý giải của những bậc thầy là bạn nên chọn mẫu đá có màu nâu vàng, có kèm ánh kim bạc hay vân đá màu trắng sáng để bài trí không gian.

- Đối với gia chủ có mệnh mộc thì nên lựa chọn đá hoa cương xanh và tùy vào mục đích thi công để bạn có thể chọn xanh dương hoặc xanh lá. Khi chọn các mẫu đá có nhiều hoạ tiết thì nên lựa chọn mẫu vân đá theo chiều đứng. Đối với đá màu xanh thì bạn dùng  trang trí vùng bếp rất tốt để thể hiện mối quan hệ tương sinh giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt.

- Đối với gia chủ có mệnh Thủy: Bạn ưu tiên chọn loại đá màu xanh dương, xanh đen. Những người sở hữu mệnh này khi lựa chọn đá màu đen có kim sa, ánh kim hay vân trắng sẽ mang lại may mắn tốt nhất cho cuộc sống đến công việc.

Trên đây là bài viết liên quan đến vật liệu đá hoa cương mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được mẫu đá phù hợp nhất chưa? Nếu bạn muốn biết rõ hơn thì truy cập vào trang web https://kimthinhphat.com.vn/ để gặp nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788