Kinh nghiệm chọn đá hoa cương cầu thang

Kinh nghiệm chọn đá hoa cương cầu thang

Kinh nghiệm chọn đá hoa cương cầu thang

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Kinh nghiệm chọn đá hoa cương cầu thang

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho cầu thang thì bạn nên dựa vào từng mẫu thiết kế khác nhau để chọn loại đá hoa cương trang trí cầu thang có sự khác biệt. Nếu bạn đang còn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu đá nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Khi chọn đá hoa cương cầu thang cần chú ý điểm gì ?

-       Dựa vào cấu tạo của cầu thang

Có nhiều cách biến tấu khác nhau để cấu tạo cầu thang sao cho đẹp và phù hợp nhất. Nếu chúng ta phân loại theo cách đơn giản thì sẽ có hai loại cầu thang thẳng và cầu thang uốn lượn để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Để tăng cảm giác hài hòa cho cầu thang thì bạn không thể bỏ qua bước này.

-       Dựa vào vị trí cầu thang trong tổng thể căn hộ

Khi xây dựng để tạo sự cân đối cho ngôi nhà sẽ có cầu thang chính và cầu thang phụ. Thường cầu thang chính ở vị trí trọng yếu trong ngôi nhà nên để tăng tính sang trọng thì bạn hãy chọn loại đá cao cấp. Đối với cầu thang phụ thì bạn tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại đá nhân tạo hay tự nhiên cao cấp.

- Chọn màu sắc hợp phong thủy

Men theo tâm lý chung của người Việt là luôn mong muốn mọi vấn đề hợp phong thủy để đem đến sự may mắn cao nhất. Có nhiều khách hàng không nắm rõ kiến thức đá hoa cương ốp cầu thang nhưng khi đến cơ sở cung cấp đá hoa cương tư vấn lại không chịu hợp tác nên chất lượng thi công không cao.

Đôi khi, chúng ta nhìn 1 đến 2 viên đá hoa cương thì bạn có thể thấy nó đẹp nhưng khi phối màu hoặc sử dụng trang trí cho diện tích rộng thì không mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Đối với những trường hợp này tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp hay kiến trúc chuyên nghiệp để được tư vấn hiệu quả và chính xác.

Địa chỉ chuyên thi công đá hoa cương cầu thang giá rẻ

Hiện nay, trên toàn quốc có nhiều công ty chuyên cung cấp mặt hàng đá hoa cương nhiều mẫu khác nhau với mức giá cạnh tranh cao. Thuộc một trong số đó có công ty Kim Thịnh Phát được đánh giá là đơn vị thi công nổi tiếng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây có hàng nghìn mẫu đá tù trong nước đến ngoại nhập như đá hoa cương xanh, đá hoa cương đen,… Với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi các công trình lớn nên chắc chắn mang đến khách hàng những mẫu cầu thang có hình thức sang trọng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Qua nội dung xoay quanh lựa chọn đá hoa cương để ốp cầu thang như đã chia sẻ ở trên đã giúp bạn tự đưa ra được quyết định khi chọn mẫu chưa? Nếu bạn chưa biết nên mua hàng tại đâu uy tín thì hãy đến với https://kimthinhphat.com.vn/ để được nhân vien hỗ hợ.

 

Đá hoa cương cung loạiNếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788