Lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Xét theo kía cạnh thẩm mỹ thì khi lắp ghép hoặc thi công đá hoa cương cần đảm bảo độ sắc nét và đạt tiêu chuẩn cao nhất. Song, nhiều chủ hộ còn quan tâm đến yếu tố phong thủy khi lắp đặt với hy vọng nó mang lại nhiều may mắn và sự ôn hòa trong cuộc sống nhất. Để hỗ trợ thêm bạn biết cách lựa chọn mẫu đá đẹp và hợp phong thủy thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn lựa chọn đá hoa cương hợp phong thủy

Ngày nay, mặt hàng đá hoa cươi đang dần được sử dụng rộng rãi để trang trí nội, ngoại thất như vùng làm bếp, cầu thang, ốp lát mặt tiền,...trong căn hộ mỗi gia đình. Ngay từ khâu chọn lựa, gia chủ đã quan tâm đến làm sao cho hợp phong thủy cũng là một vấn đề làm chủ nhà luôn đau đầu khi quyết định thi công sản phẩm này.

Từ lâu, trong quan niệm của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì việc chọn lựa màu sắc, vật liệu trang trí cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ luôn được xem trọng. Bởi năng lượng phong thủy tác động trực tiếp đến môi trường sống của gia chủ, đến vận mệnh, sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình nên khi chọn lựa màu sắc cũng như chất liệu phù hợp với gia chủ thì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn thì bạn có thể áp dụng theo các mệnh dưới đây:

  • Đối với gia chủ có mệnh kim: Nên chọn các loại đá có ánh bạc, ánh đồng từ đá hoa cương trắng, màu xám đến vàng nhạt hay màu kim sa.

Lời khuyên chân thành từ những bậc thầy đi trước là bạn nên chọn đá có màu nâu vàngđá có kèm ánh kim bạc hay vân đá màu trắng sáng. 

  • Gia chủ là mệnh mộc thì lựa chọn đá hoa cương xanh và tùy vào không gian để chọn xanh dương hoặc xanh lá. Còn khi bạn muốn chọn các mẫu đá có nhiều hoạ tiết thì tốt nhất nên chọn họa tiết hay vân đá theo chiều đứng. Những mẫu đá màu xanh để trang trí vùng bếp cực kỳ tốt vì thể hiện mối quan hệ tương sinh nhằm giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt.
  • Còn đối với gia chủ mệnh Thủy: Bạn nên chọn các loại đá hoa cương màu xanh dương, xanh đen. Đặc biệt, đá màu đen có kim sa, hay ánh kim hoặc vân trắng sẽ mang lại may mắn.

Với toàn bộ nội dung liên quan đến sản phẩm đá hoa cương mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được mẫu đá phù hợp nhất chưa? Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì đến với kimthinhphat.com.vn để gặp nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé.

Đá hoa cương cung loạiNếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788