Một số điểm cần lưu ý khi chọn đá hoa cương trắng

Một số điểm cần lưu ý khi chọn đá hoa cương trắng

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Một số điểm cần lưu ý khi chọn đá hoa cương trắng

Lựa chọn đá hoa cương trắng để lát sàn nhà hiện đang được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi loại đá này có chất lượng tốt nên khả năng chống, va đập được khẳng định để đem đến sự sang trọng cao. Song, để việc thi công lát sàn bằng đá hoa cương đẹp, đảm bảo thẩm mỹ thì chúng ta cần chú ý đến những lưu ý dưới đây.

Lựa chọn kích thước và số lượng đá hoa cương phù hợp

Để tiện lợi khi thi công thì đá được sản xuất dựa trên nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích sàn để gia chủ chuẩn bị đủ số lượng, đủ kích thước đá sao cho phù hợp thì mới đáp ứng được yêu cầu công năng và thẩm mỹ cao.

Chắc hẳn những người thợ chuyên nghiệp sẽ nhận thấy được có nhiều cách lát sàn bằng những tấm đá lớn nhỏ. Khi sàn nhà có kích thước vuông vức thì chúng ta nên lựa chọn các tấm đá lớn nhỏ, hình vuông hoặc hình thoi,… để khi thi công đảm bảo sự cân xứng. Ngược lại đối với sàn có hình dáng nghiêng thì ưu tiên lựa chọn hình tam giác, hình lục giác,…

Trong quá trình lát thì chúng ta phải xác định chính xác vị trí muốn lát đá, kích thước đến số lượng để bị không thừa hay thiếu ảnh hưởng tính thẩm mỹ. Tốt nhất, bạn nên lên bản vẽ ốp lát chi tiết rồi hãy chọn mua đá hoa cương lát sàn phù hợp nhất.

Quan tâm đến giá cả cạnh tranh, địa chỉ cung cấp uy tín

Bởi đá hoa cương trắng là một loại đá có giá thành thường không quá cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Giá ở đây còn phụ thuộc vào quy trình sản xuất, chất lượng, họa tiết mà mỗi mẫu đá sẽ có mức giá khác nhau.

Sau khi khảo sát thị trường cho biết, đối với đá nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn do chất lượng có nhỉnh hơn, màu sắc và hoa văn sắc nét hơn. Đặc biệt, những hãng đá nhập từ các nước Anh, Pháp,…mất thêm chi phí vận chuyển nên giá thành bị độn ở mức đáng kể.

Riêng các mẫu đá hoa cương tự nhiên được khai thác trong nước hiện mức giá cũng không đồng đều do mỗi địa chỉ khai thác tác động lên giá trị viên đá khác nhau. Với cách sản xuất hết sức tinh vi thì bằng mắt thường chúng ta khó có thể phân biệt được đá lát sàn thế nào là thật. Vậy giải pháp tối ưu nhất là quý vị nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Bởi tại những nơi này luôn cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành.

Mẹo nhỏ mách các bạn khi mua đá hoa cương màu trắng để phân biệt hàng thật hay giả là dùng chìa khóa cào nhẹ. Trường hợp đá không xước thì đấy là đá của tự nhiên, ngược lại để lại vết xước thì đấy là hàng giả.

Bạn hãy thông thái để mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín đảm bảo nhé !

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788