Những điều cơ bản về đá hoa cương

Những điều cơ bản về đá hoa cương

Những điều cơ bản về đá hoa cương

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Những điều cơ bản về đá hoa cương

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều điểm bán đá hoa cương và số lượng khách hàng có nhu cầu mua loại đá này về trang trí ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết những vấn đề cơ bản về loại đá này. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến khách hàng một số thông tin cơ bản để bạn tìm hiểu nhé.

Vài đặc điểm cơ bản về đá hoa cương

Đá hoa cương còn gọi là đá Granite. Là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate và đá dolomit. Khi con người khai thác sẽ nhận được các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau do quá trình biến chất.

Loại đã này có độ cứng khá cao, khả năng thấm nước thấp nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thi công ở các vị trí như cầu thang sàn nhà, mặt tiền, hành lang, trường học, bệnh viện, …

Giá thành của loại đá này không nhiều nên phù hợp với mộ đối tượng khách hàng. Quá trình thi công khá thuận lợi bởi nó ít gãy, mẻ nên đá hoa cương được dụng rộng rãi.

Với điều kiện khí hậu đặc trưng thì tại vùng miền Trung Việt Nam rất phát triển các mỏ đá lượng lớn. Nhiều cuộc nghiên cứu đã tiến hành thực nghiệm tại nơi đây cho biết, khí hậu vùng Nghệ An nóng nên mỗi viên đá có độ bền cao về cơ học, màu sắc đậm nét rất phù hợp cho các công trình thường bị ảnh hưởng bởi nắng gió.

Dù là thành thị hay nông thôn thì việc sử dụng loại đá hoa cương trong xây dựng đang dần phổ biến.

Với màu sắc độc đáo của đá sẽ rất phù hợp để lắp đặt ở nhiều không gian và địa điểm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tại các điểm bán mặt hàng này có nhiều loại đá khác nhau như đá hoa cương vàng, đá hoa cương xanh nên bạn hãy tham khảo để chọn lựa mẫu đá nào phù hợp với công trình bạn đang thi công.

Địa chỉ mua đóa hoa cương uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm này cho thị trường nhưng bạn hãy tìm hiểu kỹ trước lúc đưa ra quyết định nên mua hàng ở đâu. Thuộc một trong nhiều địa chỉ đáng tin cậy, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn trang web kimthinhphat.com.vn chuyên cung nhiều mẫu đá đạt tiêu chuẩn. Tại đây, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn khách hàng một cách cụ thể về sản phẩm cũng như cách thi công.

Trên đây là những vấn đề cơ bản liên quan đến sản phẩm đá hoa cương mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc. Bạn hãy dành thời gian tham khảo để có kiến thức khi có nhu cầu mua sản phẩm này nhé.

Đá hoa cương cung loạiNếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788