Phân loại đá hoa cương

Phân loại đá hoa cương

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Phân loại đá hoa cương

Tuy hiện nay con người có nhu cầu sử dụng đá hoa cương ngày càng nhiều nhưng chưa mấy ai biết cách phân loại đá sao cho đúng ?Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé.

Phân loại đá hoa cương

Xét về nguồn gốc: Đá được chia thành 2 loại là đá tự nhiên và đá nhân tạo. 

- Đối với da hoa cuong tự nhiên: Nó được hình thành từ thiên nhiên nằm sâu trong lớp vỏ trái đất rồi qua thời gian cũng như tác dụng của phản ứng hóa học. Nhờ điểm khác biệt vượt trội nên loại đá này được biết đến là một loại đá có độ bền cao. Chính vì vậy mà da hoa cuong được sử dụng rộng rãi để làm các vật liệu, thiết bị trong trang trí và xây dựng ở nhiều không gian. Khi chúng ta đang sống trong xã hội có nền khoa học công nghệ phát triển thì con người sẽ có điều kiện để khai thác được tối đa các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Nên trên thị trường có nhiều sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng cao và phong phú về mẫu mã.

- Đá hoa cương nhân tạo: Loại đá này được bằng công nghệ và máy móc hiện đại qua sự chỉ đạo, nghiên cứu của con người. Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nhiều mà lượng đá tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt thì việc tái tạo ra đá nhân tạo để đáp ứng thị trường là rất cần thiết và điều dễ hiểu. Nếu khách hàng không tinh vi thì khó có thể nhận ra được điểm thật giả, nhờ công nghệ nghiên cứu và bàn tay khéo léo của con người nên giữa chúng không có nhiều khác biệt.

Tính đến thời điểm hiện tại thì mẫu đá này được con người lựa chọn để thiết kế các không gian sinh hoạt của mình.

Kim Thịnh Phát nhận cung cấp và sản xuất các mẫu đá nhân tạo theo ý muốn của khách hàng đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu liên doanh thêm với nhiều công ty Châu Âu, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn với mẫu mã phong phú nhất.

Địa chỉ mua đá hoa cương uy tín

Chính bạn đang đầu vì chưa biết nên mua sản phẩm tại nơi nào thì chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Bạn có thể qua các showroom của Kim Thịnh Phát để được trực tiếp quan sát sản phẩm.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giới thiệu sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với không gian thiết kế với vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất. Dù bạn cần mua đá hoa cương tím hay bất kỳ mẫu đá nào đều được công ty đáp ứng đầy đủ. Với chất lượng và giá cả tốt sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho bạn.

Hiện văn phòng chúng tôi đang ở tại 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn đặt hàng đá hoa cương hãy gọi vào số 0938.543.666 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Đá hoa cương cung loạiNếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788