Tìm hiểu cấu tạo chất đá hoa cương

Tìm hiểu cấu tạo chất đá hoa cương

Tìm hiểu cấu tạo chất đá hoa cương

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Tìm hiểu cấu tạo chất đá hoa cương

Khi thị trường có nhiều công trình lựa chọn đá hoa cương để lắp đặt và thi công thì nó đang dần trở thành vật liệu được đánh giá cao. Song, không phải ai cũng hiểu về cấu tạo bên trong của đá nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu để đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn mua.

Tìm hiểu cấu tạo chất đá hoa cương

Đá hoa cương ra đời cùng với sự hình thành của trái đất. Các nhà nghiên cứu chuyên sâu đã xem đây là một dạng của Macma lỏng khi phun trào ra khỏi lòng đất. Sau khi nhiệt độ hạ xuống thì nó trở thành một chất có độ bền cao và xuất hiện khối đá mang tên Granite.

Với sự độc đáo này thì có nhiều công trình đã đi vào nghiên cứu cấu tạo của loại đá này giống như cấu tạo của nham thạch nhưng độ cứng và tỷ trọng của nó có được là do sức nén mạnh với áp suất cao.

Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại đá hoa khác nhau như đá hoa cương vàng, đá hoa cương trắng,… nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn miễn sao đẹp và ưng ý nhất.

 

-       Thành phần của đá hoa cương

Loại đá này được hình thành từ các tập tinh thể gắn kết với nhau mà giữa chúng không có khe rỗng. Sự liên kết chặt chẽ giữa các tinh thể tạo nên thuộc tính riêng biệt của đá nên khách hàng dễ dàng bằng mắt thường nhưng vẫn nhận ra loại đá này trong nhiều loại đá. Trong mỗi tảng đá có chứa:

Khoảng 50% hoặc lớn hơn là Feldspar.

25 đến 40 % là Quartz và Mica chiếm từ 3% đến10%.

Do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau nên tỷ lệ của các chất này cũng khác nhau. Đây cũng chính khiến nguyên vật liệu này có nhiều màu sắc, kết cấu và đặc tính khác nhau.

Địa chỉ mua đá hoa cương chất lượng tốt, giá rẻ

Để đáp ứng được nhu cầu thị yếu của người tiêu dùng thì trên thị trường toàn quốc có nhiều điểm kinh doanh sản phẩm này. Nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn được cửa hàng uy tín nhất và thuộc nhiều trong số đó có công ty Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp và gia công da hoa cuong từ nhỏ đến lớn.

Tại đây, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả ổn định. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao sẽ tư vấn và tiến thành thi công đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Qua nội dung bài viết liên quan sản phẩm đá hoa cương như chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn chưa? Bạn tham khảo rồi đưa ra quyết định mua mẫu đá phù hợp. vui lòng xem giá đá hoa cương tại đây

Đá hoa cương cung loạiNếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788