Tìm hiểu về cấu tạo của đá hoa cương tự nhiên

Tìm hiểu về cấu tạo của đá hoa cương tự nhiên

Tìm hiểu về cấu tạo của đá hoa cương tự nhiên

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Tìm hiểu về cấu tạo của đá hoa cương tự nhiên

Hiện nay, trên toàn quốc có nhiều chủ đầu tư lựa chọn đá hoa cương để lắp đặt với mục đích khác nhau. Nên nó đang trở thành vật liệu được đánh giá cao. Song, không phải người bán và người mua cũng có kiến thức về cấu tạo bên trong của loại đá tự nhiên. Vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để đưa ra quyết định sáng suốt khi mua hàng nhé.

Tìm hiểu cấu tạo chất đá hoa cương tự nhiên

Đá hoa cương được ra đời với ngay khi trái đất được hình thành. Theo đánh giá từ các nhà nghiên thì đây chính là một dạng của Macma lỏng do phun trào ra khỏi lòng đất. Khi nhiệt độ hạ xuống thì nó trở thành một chất với độ bền cao mang tên đá Granite.

Nhờ thuộc tính độc đáo này nên hiện có nhiều công trình đã đi vào nghiên cứu cấu tạo của đá giống như cấu tạo của nham thạch. Nhưng độ cứng và tỷ trọng của nó có được là do sức nén mạnh với áp suất cao nên sức chịu sự va đập sẽ rất lớn.

Trên thị trường hiện có bán nhiều loại đá khác nhau như: đá hoa cương vàng, đá hoa cương đỏ,… chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì nhiều mẫu để tham khảo sao cho đẹp và ưng ý nhất.

-       Thành phần cấu tạo nên đá hoa cương

Đá hoa cương được hình thành do các tập tinh thể gắn kết với nhau mà giữa chúng không xuất hiện khe rỗng. Sự liên kết chặt chẽ giữa các tinh thể tạo ra thuộc tính riêng biệt nên chúng ta bằng mắt thường cũng dễ dàng nhận ra loại đá này. Trong mỗi tảng đá có chứa các thành phần sau:

Chiếm khoảng 50% hoặc lớn hơn là Feldspar.

25% đến 40 % là Quartz còn Mica chiếm từ 3 đến10%.

Do ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau nên tỷ lệ thành phần có sự chênh lệch một cách rõ rệt với nhiều màu sắc và đặc điểm khác nhau.

Mua đá hoa cương ở đâu chất lượng tốt, giá rẻ

Trên thị trường toàn quốc hiện có nhiều điểm kinh doanh mặt hàng này. Nhưng bạn nên so sánh để chọn được cửa hàng uy tín chuyên cung cấp mẫu đá đạt chất lượng. Trong số đó có công ty Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp và gia công đá hoa cương với dự án nhỏ đến lớn.

Tất cả những mẫu đá tại đây đều được cam kết chất lượng tốt, giá cả ổn định. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Tay nghề của những người thợ cao nên tiến thành thi công đạt tiêu chuẩn.

Trên đây là nội dung bài viết liên quan sản phẩm đá hoa cương mà chúng tôi chia sẻ? Bạn hãy tham khảo để biết rõ hơn nên mua hàng tại nơi nào rồi đưa ra quyết định.

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788