• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Đến với Kim Thịnh Phát sẽ giúp bạn cách bảo vệ mặt đá bếp tự nhiên đẹp như mới

Đến với Kim Thịnh Phát sẽ giúp bạn cách bảo vệ mặt đá bếp tự nhiên đẹp như mới

Đến với Kim Thịnh Phát sẽ giúp bạn cách bảo vệ mặt đá bếp tự nhiên đẹp như mới

Mách bạn cách vệ sinh bàn giá đá hoa cương như mới

mặt đá bếp tự nhiên
Bạn đã biết cách vệ sinh bàn giá đá hoa cương như mới chưa?Hãy đọc ngay những bí quyết dưới dây nhé.
Bàn giá đá hoa cương tuy có những ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác nhưng mặt đá bếp tự nhiên trong những cách bảo quản và duy trì độ bền của giá đá hoa cương chính là cách vệ sinh hợp lý. 

mặt đá bếp tự nhiên
Sau đây Kim Thịnh Phát sẽ tư vấn cho bạn giá đá hoa cương số cách vệ sinh mặt đá bếp tự nhiên luôn được sáng bóng, bền màu theo thời gian sử dụng.
Vệ sinh thường xuyên

mặt đá bếp tự nhiên
Để mặt đá hoa cương ốp mặt đá bếp tự nhiên luôn giữ được độ sáng bóng, bền màu theo thời gian thì bạn nên vệ sinh thường xuyên. Đó cũng là đá tự nhiên cách đơn giản nhất và hữu hiệu nhất và ngăn ngừa những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến tuổi thọ của mặt bàn. Bởi những bụi bẩn hay dầu mỡ cần phải được lau chùi hàng ngày để giữ được vẻ đẹp của bề mặt giá đá hoa cương .
Giá đá hoa cương Hãy chắc chắn là sau khi ăn, sẽ không còn bất kỳ đá hoa cương thực phẩm hay dung dịch nào còn lại trên mặt bàn bếp. Bởi những vết bẩn như dầu mỡ và các dung dịch tẩy rửa nếu để lâu ngày sẽ ngấm vào bề mặt đá khiến cho mặt bán bếp bị ố màu vàng sẽ gây khó dễ trong việc vệ sinh. Để có bề mặt đá bếp tự nhiên đá hoa cương luôn sáng bóng hãy nên vệ sinh thường xuyên mỗi ngày.

mặt đá bếp tự nhiên
Làm sạch ngay nếu có vết bẩn
 Mẫu đá này có đặc tính là khá cứng, khó có thể bị trầy xước. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng mặt đá bếp tự nhiên bạn vẫn nên cẩn thận và hạn chế đến mức thấp nhất những vết bẩn vương trên mặt bàn, ngăn chúng không thẩm thấu thật sâu vào bề mặt đá bếp tự nhiên và nên lau ngay những vết bẩn khi chúng vương vãi ra bàn. Các vết bẩn không được không được để qua ngày hôm sau bởi như vậy chúng sẽ có thời gian bám lâu hơn trên mặt đá và tạo nên những nét ố vàng trên nền đá, khiến quy trình bào dưỡng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

mặt đá bếp tự nhiên
Giá đá hoa cương Khi sử dụng mặt đá bếp tự nhiên đá hoa cương bạn đừng đợi đến bao giờ có thời gian mới vệ sinh mặt bàn, như vậy sẽ làm mất đi vẻ đẹp của giá đá hoa cương , thay vì vậy hãy lau những vết bẩn đó đi ngay lập tức khi có.

mặt đá bếp tự nhiên
Dùng chất tẩy rửa an toàn
 Có nhiều người không có kiến thức nên sử dụng những chất tẩy rửa có đặc tính không tốt đối với mặt đá bếp tự nhiên . Chính vì thế hậu quả mà dù cho giá đá hoa cương đến cỡ nào thì cũng xuống cấp nhanh chóng. 
 Những chất tẩy rửa thông thường không thể làm sạch mặt đá bếp tự nhiên, có thể mài mòn đá. Vì vậy khi vệ sinh cần dùng những chất tẩy rửa chuyên dụng được sản xuất cho riêng các loại đá nói chung để không gây hư tổn đến vẻ đẹp bên ngoài của giá đá hoa cương . 

mặt đá bếp tự nhiên
Thường xuyên bảo dưỡng
Qua thời gian sử dụng nhất định thì mặt đá bếp tự nhiên cần được bảo dưỡng và đánh bóng theo hướng dẫn của nhà cung cấp để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên như lúc ban đầu.
Hãy đến với Kim Thịnh Phát để chúng tôi chia sẻ nhiều hơn nữa bí kíp bảo quản giá đá hoa cương nhé.
mặt đá bếp tự nhiên

Sản phẩm liên quan