Sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang

Sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang

Sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang

Cầu thang được xem là một điểm quan trọng nhất khi thiết kế nhà ở, vì nó có ý nghĩa trong việc kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà lại với nhau. Tuy hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng đa dạng nhưng đá hoa cương vẫn được xem là sự lựa chọn tối ưu bởi nó sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Nếu bạn muốn biết rõ hơn vì sao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng đá hoa cương để ốp cầu thang

Thực tế, cầu thang không đơn thuần chỉ là cầu nối giữa các tầng trong ngôi nhà mà nó còn được xem như vật trang trí để tạo điểm nhấn công trình xây dựng hay tạo điểm nhấn thêm cho các phụ kiện nội thất khác,…

Song, một cầu thang đẹp sẽ toát lên được sự đẳng cấp của gia chủ và nét tinh tế của thiết kế. Nhiều người còn ví cầu thang trong một tổng thể ngôi nhà được ví như cột sống, nên đẹp chưa đủ mà phải quan tâm đến cảm giác an toàn cho người sử dụng mới. Vì vậy, khi chúng ta lựa chọn đá hoa cương để lát cầu thang là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Sử dụng đá hoa cương cứng cáp nhưng cũng rất linh động:

  • Về cấu trúc: Loại đá này sẽ đáp ứng được nhiều loại cấu trúc cầu thang từ cầu thang thẳng 1 đợt, cầu thang uốn lượn, cầu thang thẳng 2 đợt với nhiều kích thước khác nhau.
  • Liên quan việc trang trí: Chúng ta không chỉ dùng lót bậc cầu thang mà còn sử dụng để lót thành, tay vịn nhằm tạo sự uy nghi, chắc chắn lẫn nét cổ điển cho nhà. Hoặc phù hợp với không gian hiện đại khi kết hợp các vật liệu khác như gỗ và kính tại tay vịn hay vách.

Thực tế, khi một ngôi nhà được đánh giá đẹp khi có sự hòa hợp của tổng thể không gian kiến trúc và nội thất. Vậy nên gia chủ cần tạo sự đột phá với các không gian nội thất khác bằng việc sử dụng đá hoa cương.

Nguyên tắc chung khi lựa chọn đá hoa cương ốp cầu thang

- Lựa chọn đá hoa cương đạt chuẩn về chất lượng: độ cứng đảm bảo độ cứng, không bị cong vênh, khả năng chống thấm và chống xước tốt.

- Lựa chọn mẫu đá có màu sắc, đường vân phù hợp với không gian kiến trúc và phong thủy của gia chủ để đem đến nhiều may mắn cho ngôi nhà.

- Để công trình đạt kỹ thuật thì bạn cần lựa chọn đội ngũ thi công, đơn vị bán đá uy tín.

Tùy vào tổng thể để bạn chọn đá hoa cương đen hoặc đá hoa cương trắng trang trí sao cho đẹp nhất.

Trên đây là nội dung liên quan việc lựa chọn đá hoa cương để trang trí cầu thang mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Đá hoa cương cung loạiNếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788