• quantriktp@gmail.com
  • 0906436366
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Những nơi thích hợp đặt mặt bàn đá hoa cương

class="clear">Một trong những ưu tiên phổ biến nhất của người mua nhà cũng như chủ nhà là mặt đá bàn bếp chất lượng cao, và thường họ muốn chọn đá hoa cương. Tuy nhiên, nhà bếp không phải là nơi duy nhất có mặt bàn bằng đá hoa cương là một ý tưởng hay .

đá hoa cương

Ốp lát phòng tắm hay nhà tắm - Có thể xảy ra nhiều vụ đổ và việc vặt trong phòng tắm như nhà bếp, vì vậy phòng tắm của bạn nên có một mặt bàn chắc chắn, bền, dễ lau chùi và trông đẹp mắt. Với chất chống thấm tốt, đá hoa cương có khả năng chống ố, chịu nhiệt và có thể chịu được mọi công việc bạn cần làm trong không gian phòng tắm của mình.

đá hoa cương

Nơi giặt ủi - Có một không gian vững chắc để bạn có thể cọ rửa, gấp quần áo và các công việc khác là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng giặt là nào và các quầy bằng đá granite phù hợp với công việc này.
Văn phòng tại nhà  - Ngày càng có nhiều người làm việc tại nhà. Nếu bạn có một không gian văn phòng, bạn có thể muốn có những chiếc quầy chắc chắn, bền ngoài hoặc thay thế cho bàn làm việc. Chúng rất dễ lau và có thể giúp tạo ra một cái nhìn trang trọng, nhưng thanh lịch trong không gian văn phòng của bạn.

đá hoa cương


Tầng hầm - Khu vực quầy bar  - Nhiều người muốn có một không gian để thư giãn và thưởng thức đồ uống. Quầy bar ẩm ướt hoặc bếp nhỏ ở tầng hầm có thể là nơi hoàn hảo để trò chuyện với khách và mặt bàn bằng đá hoa cương sẽ mang đến cho không gian đó vẻ ngoài hoàn hảo.
Sân trong  - Hầu hết chúng ta đều có bếp nướng ngoài trời, nhưng hãy tưởng tượng bạn có một không gian làm việc nhỏ để nêm thịt hoặc phục vụ khách của bạn. Một quầy bar bằng đá granie trên sân của bạn có thể xử lý va đập do tiếp xúc với thời tiết và sẽ dễ dàng lau sạch khi bạn sẵn sàng nấu ăn hoặc phục vụ khách.

đá hoa cương
Nếu bạn đang tìm hiểu về mặt bàn đá hoa cương, hãy đến gặp chúng tôi ngay hôm nay tại Kim Thịnh Phát để có sự lựa chọn và phục vụ tốt nhất.
Khi bạn đang lựa chọn mặt bàn bằng đá hoa cương cho ngôi nhà của mình, có rất nhiều sự lựa chọn về vật liệu khiến bạn khó có thể biết được loại nào tốt nhất cho mình. Tại Kim Thịnh Phát, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn, mỗi mẫu đều đẹp và chất lượng cao. Nhưng chúng tôi muốn giúp bạn đưa ra lựa chọn ưng ý hơn cả. Chúng tôi muốn bạn tìm thấy mặt bàn mà bạn sẽ yêu thích. Một sự lựa chọn khả dĩ mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng là lựa chọn mặt bàn đá nhân tạo trắng sứ chất lượng của chúng tôi . 

đá hoa cương

Bền đẹp theo thời gian - Đá nhân tạo Thạch anh cũng cứng như đá granite và bê tông. Nó không dễ bị nứt hoặc vỡ vụn và trầy xước, vì vậy bạn có thể tự tin rằng nó sẽ trông đẹp trong nhiều năm.

đá hoa cương
Phong cách đặc trưng - Mặc dù chúng tôi có nhiều lựa chọn về chất liệu, nhưng mặt bàn đá nhân tạo trắng sứ chất lượng của chúng tôi có màu sắc đa dạng nhất. Đá nhân tạo là một vật liệu được chế tạo, có nghĩa là bạn sẽ có được nhiều màu sắc và hoa văn hơn so với đá tự nhiên. Thạch anh có thể tinh tế hoặc phong cách, thanh lịch hoặc vui nhộn, bất kể phong cách độc đáo của bạn thích.

đá hoa cương
Bảo trì thấp  - Vì đá nhân tạo thạch anh không xốp, nên nó là một trong những lựa chọn chống bám bẩn tốt nhất. Nó có thể chịu được nước trái cây, rượu vang, dầu, nước sốt cà chua, v.v. Đá nhân tạo thạch anh có nhiều phẩm chất khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực bạn làm tất cả các công việc bẩn thỉu của mình, bao gồm nhà bếp, phòng giặt và phòng tắm.

đá hoa cương
Chúng tôi biết bạn sẽ thích lựa chọn các mặt đá tủ bếp chất lượng mà bạn sẽ thấy khi đến thăm phòng trưng bày của chúng tôi. Bạn không chỉ hài lòng với chất lượng vật liệu của chúng tôi mà còn nhận được sự tốt nhất về dịch vụ và tay nghề. Chúng tôi tận tâm để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của bạn và chúng tôi đứng đằng sau tất cả công việc của mình. Hãy đến và gặp chúng tôi hôm nay.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo thêm đơn giá của các loại đá hoa cương khác

Tin tức Liên quan

0906436366