• quantriktp@gmail.com
  • 0906436366
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Dự án ốp đá marble trắng volakas cho phòng tắm

Phòng tắm lát đá marble trắng Volakas này trở thành một trong những phòng sáng nhất của dự án chúng tôi.

Các yếu tố khác nhau của phòng tắm có tổng thể bằng đá marble. Chậu rửa, mặt bàn trang điểm, vòi hoa sen, tường và sàn được làm từ cùng một loại đá để đạt được hiệu ứng cuối cùng bao trùm, đẹp mắt và đồng nhất.

đá hoa cương

VÂN ĐÁ MARBLE TRẮNG VOLAKAS

đá hoa cương

Đá hoa cương marble được sử dụng cho các mảnh khác nhau được gọi là Volakas White , một loại đá dolomit có nền màu trắng với đầy các đường màu xám kỳ dị và những nét chấm phá bằng hoa cà.

Đúng như tên gọi, các hoa văn của viên đá tự nhiên tuyệt đẹp này trông giống như những tinh vân nhỏ, mềm mại lơ lửng trong một thế giới bông.

Chính vẻ ngoài thanh tao và sắc nét này đã làm cho phòng tắm này trở thành một nơi đẹp đẽ, sáng sủa và rất thoải mái, được tăng cường bởi ánh sáng tự nhiên đi vào qua cửa sổ.

đá hoa cương

LỚP HOÀN THIỆN ĐƯỢC MÀI DŨA TRÊN TƯỜNG, SÀN VÀ CHẬU RỬA

đá hoa cương
Phòng tắm có bề mặt hoàn thiện được mài dũa trên tường, sàn, chậu rửa và mặt bàn. Khu vực duy nhất không bao gồm kiểu hoàn thiện này là sàn tắm, mặc dù nó vẫn duy trì cùng loại đá marble.

Lớp hoàn thiện bằng đá marble được mài giũa mang lại một bề mặt mịn nhưng mờ , không bị nhầm lẫn với lớp sơn bóng, giúp tăng thêm độ sáng bóng.

Loại hoàn thiện này mang lại vẻ ngoài mịn cho đá, củng cố khái niệm về sự sạch sẽ và trong suốt từ góc độ xúc giác. Nó cũng hoàn hảo cho phòng tắm vì nó làm giảm đáng kể độ xốp của đá, một lần nữa làm giảm nguy cơ thẩm thấu của bất kỳ chất lỏng nào.

đá hoa cương

LỚP HOÀN THIỆN CHỐNG TRƠN TRƯỢT TRÊN SÀN TẮM
 

Phòng tắm bằng đá marble trắng
 

Sàn tắm của phòng tắm bằng đá marble Volakas White này có lớp hoàn thiện khò nhám, tạo cho đá vẻ ngoài hơi sần sùi và mờ.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có được khò nhám bằng các quy trình kiểm soát thời tiết, tạo ra một bề mặt hạt mịn rất đồng nhất .

Lớp hoàn thiện nhám hoàn hảo cho ngoại thất và các khu vực như khay tắm bằng đá tự nhiên, nơi cần chống trượt mà không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của vật liệu.

đá hoa cương

CÙNG MỘT LOẠI ĐÁ VỚI CÁC LỚP HOÀN THIỆN KHÁC NHAU TÙY THUỘC VÀO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CUỐI CÙNG CỦA NÓ

đá hoa cương

Như chúng ta đã thấy trong hình ảnh, phòng tắm bằng đá marble Volakas White được mài dũa của chúng tôi mang lại sự đồng nhất mà không làm mất đi chức năng.

Việc sử dụng cùng một loại đá trong tất cả các yếu tố mang lại hiệu ứng bao bọc đẹp mắt. Tuy nhiên, chúng tôi đã sử dụng các lớp hoàn thiện khác nhau tùy thuộc vào mục đích của từng phần tử.

Đây là lý do tại sao khi thực hiện một dự án quy mô như vậy, điều cần thiết là phải nhờ đến chuyên gia đá tự nhiên như Kim Thịnh Phát. Kim Thịnh Phát có các bộ phận như Chăm sóc đá hoặc bộ phận kỹ thuật tập trung vào đổi mới trong công tác bảo trì và chế tác đá hoa cương.

Tin tức Liên quan

0906436366