• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Bật mí cách đánh bề mặt đá bếp tự nhiên

Bật mí cách đánh bề mặt đá bếp tự nhiên

Bật mí cách đánh bề mặt đá bếp tự nhiên

mặt đá bếp tự nhiên

Trong quá trình sử dụng, bạn hãy bảo quản cho bề mặt đá bếp tự nhiên, luôn được sạch sẽ. Khi thực hiện vệ sinh, bạn hãy dùng khăn để lau chùi nhẹ nhàng. Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp mặt đá bếp sạch sẽ, sáng bóng. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá bếp

mặt đá bếp tự nhiên
 Đối với những các vật dụng nội thất có cạnh góc nhọn như chân bàn, tủ, kệ gia vị thì không được kéo lê trên mặt đá bếp. Ngoài ra, sau thời gian sử dụng, mặt đá bếp tự nhiên sẽ chịu ảnh hưởng từ tác động bên ngoài như thời tiết, ánh sáng… nên độ bóng sẽ không được như ban đầu. Vì vậy, bạn cũng nên bảo dưỡng định kỳ 2 lần/năm cho sản phẩm.

mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên thường tránh các chất tẩy rửa có tính axit, kể cả là axit tự nhiên như chanh, giấm,…Vì vậy muốn đánh bóng đá hoa cương bếp bạn cần sử dụng các chất khác. Hãy cùng tham khảo 2 công thức làm bóng mặt đá bếp tự nhiên dưới đây.

mặt đá bếp tự nhiên

Bởi nếu bạn không dùng đúng dung dịch tẩy rửa dành riêng cho đá hoa cương mặt bếp thì dẫn đến dùng các dung dịch không đúng chuẩn làm cho bề mặt đá hoa cương bếp  bị mòn theo thời gian do chất axit

mặt đá bếp tự nhiên
Từ những nguyên liệu đã chuẩn bị chúng ta tiến hành pha chế công thức đánh bóng mặt đá bếp tự nhiên vô cùng đơn giản, dễ dàng: cho tất cả các nguyên liệu vào bình xịt rồi lắc đều để các nguyên liệu trộn đều, hòa tan vào nhau. Tiếp đến xịt lên bề mặt đá bếp rồi dùng khăn sạch lau sạch. Chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Với các vết bẩn dính trên bề mặt bạn nên dùng chất tẩy rửa dành riêng cho mặt đá bếp tự nhiên, dùng khăn mềm khô để lau sạch đi. Để khoảng 15 – 20 phút sau khi lau. Bạn có thể lau lại cho sạch thêm đá hoa cương mặt bếp lần nữa.
Đó là đá tự nhiên số những cách đơn giản, cơ bản để bạn giữ cho nền đá hoa cương mặt bếp ở không gian nhà mình luôn được sạch bóng. Việc vệ sinh đúng cách cũng giúp cho bạn giữ được tuổi thọ bền lâu hơn cho đá hoa cương mặt bếp .


Công thức đánh bóng mặt đá bếp tự nhiên 

mặt đá bếp tự nhiên
 Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu thì việc pha chế dung dịch để tạo thành công thức đánh bóng mặt bếp đá tự nhiên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Trước tiên bạn cho rượu vào bình xịt rồi đến tinh dầu, nước rửa chén, nước sạch vào rồi lắc đều để dung dịch hòa trộn vào nhau. 
Sau đó xịt dung dịch lên bề mặt đá rồi dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng. Chắc chắn sau khi sử dụng dung dịch đánh bóng này bạn có thể dùng đá hoa cương bếp để soi gương đó.

mặt đá bếp tự nhiên
Những lưu ý khi đánh bóng mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên cao cấp hay bình dân, trung bình đều có thể bị trầy xước, hư hại, gây mất tính thẩm mỹ nếu như sử dụng, bảo quản không đúng cách. Vì vậy trong quá trình đánh bóng đá mặt đá bếp tự nhiên cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:
Không dùng những vật sắc nhọn, cứng, nhám để đánh bóng bề mặt đá hoa cương mặt bếp . Vì những vật này dễ khiến bề mặt đá bị trầy xước, hư hại.

mặt đá bếp tự nhiên

 Tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa có tính axit sẽ làm bào mòn bề mặt cũng như độ bóng, khả năng chống thấm của mặt đá bếp tự nhiên .
 Tránh không để đổ các dung dịch, hóa chất lên bề mặt đá. Nếu bị vương dung dịch, hóa chất cần nhanh chóng làm sạch, lau khô bề mặt đá bếp.
Việc lau chùi, đánh bóng cần thực hiện đúng cách, đúng quy trình vừa giúp gia tăng tính thẩm mỹ vừa tạo điều kiện tăng tuổi thọ cho đá hoa cương mặt bếp .
 Trên đây là đá tự nhiên vài công thức đánh bóng mặt đá bếp tự nhiên hiệu quả, an toàn. Các bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh chóng thực hiện đánh bóng đá hoa cương bếp với công thức đơn giản, an toàn mà hiệu quả kể trên nhé.

mặt đá bếp tự nhiên

Để trở thành khách hàng thông minh và lựa chọn những mặt đá bếp tự nhiên phù hợp nhất, mới nhất trên thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có thể liên hệ với công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

 

mặt đá bếp tự nhiên

 

Sản phẩm liên quan