• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Cách làm vệ sinh và bảo dưỡng, chống thấm đá hoa cương bếp?

Cách làm vệ sinh và bảo dưỡng, chống thấm đá hoa cương bếp?

Cách làm vệ sinh và bảo dưỡng, chống thấm đá hoa cương bếp?

đá hoa cương mặt bếp

Kiểm tra các dung dịch làm sạch sàn nhà bằng giá đá hoa cương bếp 

đá hoa cương mặt bếp
Đá hoa cương bếp Với giá đá hoa cương bếp số vết bẩn cứng đầu hoặc là các loại dầu mỡ chẳng may bám trên bề mặt sàn nhà thì bạn cần đến các dung dịch hay hóa chất để làm sạch. Tuy nhiên không phải loại nào cũng có thể áp dụng được. Bạn không nên dùng các loại dung dịch hay hóa chất có chứa nhiều chất tẩy rửa hay axit vì nó sẽ giảm tuổi thọ của đá rất nhanh. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra chúng trước khi làm sạch sàn nhà, nếu có sử dụng hãy pha thật loãng chúng ra nhé. 

đá hoa cương mặt bếp
Trước khi lau sàn hãy kiểm tra dung dịch làm sạch nhé
Trước khi vệ sinh sàn nhà giá đá hoa cương bếp nên hút bụi


Nếu như bạn không muốn bề mặt đá hoa cương bếp trên sàn nhà của bạn bị hư hại thì tốt nhất trước khi lau chùi bạn nên hút bụi trước. Việc hút bụi có ý nghĩa quan trọng, giúp cho bề mặt giá đá hoa cương bếp của bạn không bị trầy xước. Các hạt bụi bẩn có thể gây hại cho giá đá hoa cương bếp nhanh chóng được loại bỏ và công việc vệ sinh của bạn sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

đá hoa cương mặt bếp
Khi làm sạch đá hoa cương mặt bếp đúng cách bạn nên chú ý đến các vấn đề trên để có thể chăm sóc giá đá hoa cương bếp cách tốt nhất nhé. Nếu như quý vị đang tìm địa chỉ mua giá đá hoa cương bếp để lát sàn nhà hay dùng trong không gian sống, cũng như là được tư vấn giá đá hoa cương bếp cách tốt nhất thì hãy đến ngay với Kim Thịnh Phát. Chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Cách chống thấm cho giá đá hoa cương mặt bếp 

đá hoa cương mặt bếp
Đá hoa cương nói chung và đá hoa cương mặt bếp nói riêng được biết đến là dòng đá có độ cứng rất cao, bền đẹp và có khả năng chống thấm cực kì tốt. Tuy có khả năng chống thấm cao nhưng nếu như bạn không biết cách bảo quản thì hoàn toàn có thể làm giá đá hoa cương bếp bị hỏng. Giá đá hoa cương bếp cũng tương tự như các loại giá đá hoa cương bếp khác, chống thấm là việc làm mà bạn không thể nào bỏ qua. Vậy chống thấm cho giá đá hoa cương bếp bằng cách nào? 

đá hoa cương mặt bếp
 Việc bạn chống thấm cho  đá hoa cương bếp mang đến ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trước hết đó là nó mang lại độ bền cho sản phẩm, làm cho giá đá hoa cương bếp được bền đẹp và có tuổi thọ cao hơn. Thứ hai đó chính là nó đảm bảo tính thẩm mĩ cho bề mặt đá. Nếu như chẳng may đá bị thấm nước sẽ xuất hiện các vết ố vàng cũng như làm giá đá hoa cương bếp không còn được bóng đẹp nữa. Chống thấm cho giá đá hoa cương bếp trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Sau đây là cách chống thấm cho giá đá hoa cương bếp bạn không thể nào bỏ qua.

đá hoa cương mặt bếp
Chống thấm trước khi thi công cho đá hoa cương mặt bếp 

 Việc chống thấm cho giá đá hoa cương bếp trước khi thi công là việc làm rất cần thiết nếu như bạn muốn công trình của mình hay ở những vị trí mình sử dụng được bền lâu hơn. Việc chống thấm giúp giá đá hoa cương bếp tránh được những tác nhân từ bên ngoài tác động vào như nước, cc chất lỏng, dầu mỡ… 

đá hoa cương mặt bếp
Trước khi thi công bạn nên chống thấm cho giá đá hoa cương bếp 
Chống thấm cho giá đá hoa cương bếp trước khi thi công bằng cách nào? Đó chính là bạn hãy mua loại dung dịch chuyên chống thấm cho đá hoa cương bếp và sau đó làm theo hướng dẫn. Việc quét lớp dung dịch trên bề mặt đá sẽ có tác dụng như lớp màng bảo vệ giúp giá đá hoa cương bếp tránh được mọi tác động và cho thời gian sử dụng được lâu dài hơn. 

đá hoa cương mặt bếp
Thường xuyên lau chùi, chăm sóc giá đá hoa cương bếp 

đá hoa cương mặt bếp
 Nhiều người cho rằng khi đã tiến hành bảo dưỡng trước khi thi công cho đá hoa cương mặt bếp thì không cần phải chăm sóc nữa. Đây là quan niệm sai lầm và cần được loại bỏ ngay. Cho dù bạn sử dụng giá đá hoa cương bếp ở vị trí nào đi chăng nữa nếu không chăm sóc và bảo dưỡng thì chúng cũng sẽ rất nhanh hỏng và mất đi độ bóng ban đầu. Do vậy, nếu như có các vết bẩn trên bề mặt bạn cần nhanh chóng làm sạch bằng khăn mềm, không nên để quá lâu chúng sẽ thấm xuống lớp phía dưới giá đá hoa cương bếp và sẽ nhanh bị hỏng hơn. Cùng với đó bạn nên làm sạch đá thường xuyên, có thể đánh bóng chúng hoặc là sử dụng các dịch vụ chuyên chống thấm, làm sạch giá đá hoa cương bếp nhé. 

đá hoa cương mặt bếp
Trong quá trình sử dụng thường xuyên làm sạch, lau chùi giá đá hoa cương bếp 

đá hoa cương mặt bếp
Chống thấm cho giá đá hoa cương bếp theo thời gian như thế nào?
 Nhiều người băn khoăn không biết trong thời gian bao lâu thì nên chống thấm lại cho giá đá hoa cương bếp ? Hoặc chống thấm lần đầu rồi thì có cần chống thấm lại nữa không? Việc chống thấm cho giá đá hoa cương bếp cũng như các loại giá đá hoa cương bếp khác thường có tác dụng trong vòng 5 năm. Sau 5 năm bạn nên chống thấm lại nhé, lúc này lớp chống thấm cũ đã hết tác dụng. Khi chống thấm lớp mới bạn cần bóc lớp cũ đi nhé như vậy mới có tác dụng tốt nhất. 

đá hoa cương mặt bếp
Sau 5 năm bạn nên chống thấm lại bề mặt giá đá hoa cương bếp 

đá hoa cương mặt bếp
 Khi chống thấm cho giá đá hoa cương bếp cũng như là các loại đá hoa cương mặt bếp khác các bạn nên lưu ý rằng cần phải chọn sản phẩm chống thấm có chất lượng tốt, đúng là loại chuyên để chống thấm. Cùng với đó là bạn cần làm đúng theo chỉ dẫn, có như vậy việc chống thấm mới có tác dụng và đặc biệt về mặt của giá đá hoa cương bếp cũng sẽ không bị hỏng. 

đá hoa cương mặt bếp
Chống thấm cho đá hoa cương bếp đúng cách sẽ giúp bạn sử dụng được bền lâu, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn. Đây là việc làm cần thiết mà bạn không thể nào bỏ qua. Cùng với đó trong quá trình sử dụng nên hạn chế tối đa những chất lỏng rơi hay đổ lên bề mặt đá nhé. Càng đỡ tiếp xúc thì bề mặt đá càng bóng đẹp, phần cấu tạo bên trong cũng sẽ giữ được độ cứng của mình hơn. 

đá hoa cương mặt bếp