• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Cách lựa chọn cột tròn đá hoa cương trong ngành xây dựng và bảo dưởng, vệ sinh cột tròn đá?

Cách lựa chọn  cột tròn đá hoa cương trong ngành xây dựng và bảo dưởng, vệ sinh cột tròn đá?

Cách lựa chọn  cột tròn đá hoa cương trong ngành xây dựng và bảo dưởng, vệ sinh cột tròn đá?

Hướng dẫn lựa chọn màu sắc giá đá hoa cương bếp phù hợp

cột tròn đá hoa cương
Lựa chọn dựa trên chi phí
 Giá cột tròn đá hoa cươngbếp thuộc dạng đắt nhất trong hạng ốp cột tròn, chính vì vậy bạn cần xem xét mức chi phí cần phải bỏ ra khi sử dụng giá đá hoa cương bếp để ốp cột. Tùy vào từng loại đá mà giá cột tròn giá đá hoa cương bếp sẽ có mức giá khác nhau dao động từ 5 triệu đến 15 triệu cho mỗi mét vuông.

cột tròn đá hoa cương

Lựa chọn dựa trên phong thủy
Phong thủy là yếu tố rất quan trọng khi xây dựng nhà cửa đặc biệt là đối với người Việt Nam ta. Sử dụng mẫu  đá hoa cương  để ốp cột nhà có màu sắc phù hợp với phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Để lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy, bạn nên xem xét các yếu tố liên quan đến gia chủ, cụ thể:
cột tròn đá hoa cương
 
Gia chủ mệnh Kim, bạn nên chọn cột tròn đá hoa cương màu vàng đậm, nâu đất, trắng bạch kim, xanh lá cây.
 Gia chủ mệnh Mộc nên chọn cột tròn đá hoa cương có màu xanh đen, xanh nước biển, xanh lam, nâu đất, nâu đỏ.
Gia chủ mệnh Thủy nên chọn cột tròn đá hoa cương  màu trắng, xanh nước biển, đỏ, tím, hồng.
Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn cột tròn đá hoa cương có màu xanh lá cây, trắng, hồng hay tím.
cột tròn đá hoa cương
 
 Đối với gia chủ thuộc mệnh Thổ bạn nên chọn cột tròn đá hoa cương có màu đỏ, nâu, vàng đậm, đen.
Bên cạnh việc lựa chọn đá hoa cương phù hợp với mệnh của gia chủ bạn cũng có thể lựa chọn vị trí đặt sao cho hợp lý.

cột tròn đá hoa cương

Lựa chọn theo phong cách thiết kế

cột tròn đá hoa cương
Khi lựa chọn mẫu giá đá hoa cương bếp cho cột nhà bạn cũng cần xem xét đến phong cách thiết kế tổng quan của tòa nhà. Thiết kế kiến trúc liên quan đến màu sắc và họa tiết cũng cần phải đồng bộ với thiết kế chung.Đá hoa cương có nhiều màu sắc và đường vân khác nhau giúp bạn có lợi thế lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể nhờ đến các nhà thiết kế để lựa chọn màu sắc và đường vân phù hợp với không gian ngôi nhà, giúp làm nổi bật lên phong cách thiết kế của ngôi nhà
cột tròn đá hoa cương
 
 Nếu bạn lựa chọn phong cách hiện đại cho ngôi nhà của mình có thể chọn những màu đá tươi sáng có ít đường vân cho cột nhà. Trong khi đó, nếu lựa chọn không gian cổ điển hoặc tân cổ điển, bạn nên chọn những mẫu đá có đường vân phức tạp với tông màu trắng hoặc vàng.
cột tròn đá hoa cương

Lựa chọn dựa theo nguồn gốc của đá

cột tròn đá hoa cương
 Nguồn gốc của đá ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và mẫu mã cũng như giá cột tròn đá hoa cương . Chính vì vậy, bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn mẫu đá cho ngôi nhà của mình.
Cụ thể đối với những loại giá đá hoa cương bếp được nhập khẩu từ Ấn Độ, Brazil, Ý, Tây Ban Nha thì có độ bền đẹp cao. Cùng với đó làm mức giá cột tròn giá đá hoa cương bếp khá cao. Tuy nhiên các loại đá có nguồn gốc từ Trung Quốc hay đá khai thác nội địa có phần chất lượng kém hơn và mức giá thấp hơn
cột tròn đá hoa cương
 
 Mặt khác, có hai loại giá đá hoa cương bếp hiện nay là dòng đá tự nhiên và đá nhân tạo. Trong đó, các sản phẩm đá tự nhiên thì bền và đẹp hơn nhiều. Còn các loại đá nhân tạo thì có phần thô cứng và không được cuốn hút như các dòng đá tự nhiên. 
cột tròn đá hoa cương

Ứng dụng của cột tròn đá hoa cương trong xây dựng

cột tròn đá hoa cương
Cột tròn đá hoa cương được sử dụng làm đá cảnh, trang trí bởi chúng có nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Nó được sử dụng ở trong nhà, ở bên ngoài, sân thượng, khu vực hiên, khu vực hồ bơi, khu vực cao độ, bên ngoài vườn,... Giá đá hoa cương bếp rất bền ngay cả với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam nên rất hạn chế chi phí cho việc bảo hành, bảo trì sau này.
cột tròn đá hoa cương