• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Cách vệ sinh mặt đá bếp tự nhiên làm đá hoa cương

Cách vệ sinh mặt đá bếp tự nhiên làm đá hoa cương

Cách vệ sinh mặt đá bếp tự nhiên làm đá hoa cương

mặt đá bếp tự nhiên
Dùng khăn mềm và nước để làm sạch mặt đá bếp tự nhiên bằng đá hoa cương

mặt đá bếp tự nhiên
Do mặt đá bếp hoa cương có bề mặt rất bóng nên bạn chỉ cần dùng khăn mềm và nước là đã có thể đánh bay những vết bẩn, nhất là những vết bẩn mới. Tuy nhiên bạn nên chú ý là không nên đổ trực tiếp nước lên bề mặt đá bếp mà hãy lấy khăn mềm nhúng qua và vắt khô, sau đó lau đều và nhẹ nhàng lên bề mặt là được. Việc đổ trực tiếp nước lên bề mặt thường xuyên sẽ làm đá bị thấm nước dẫn đến ố vàng và nhanh hỏng hơn. Cách này nên làm thường xuyên thì sẽ giữ cho mặt đá bếp tự nhiên được sạch sẽ và đẹp lâu dài hơn.

Xử lý vết bẩn là kẹo cao su trên mặt đá bếp đá hoa cương

mặt đá bếp tự nhiên
Chẳng may ai đó vô tình để kẹo cao su dính trên bề mặt đá bếp tự nhiên và bạn đang loay hoay không biết nên làm thế nào? Đừng quá lo lắng, với vết bẩn cứng đầu này bạn chỉ cần dùng đá lạnh là có thể đánh bật. Lấy viên đá lạnh và bọc vào miếng vải rồi đặt lên miếng kẹo cao su, để sau vài phút bạn sẽ bóc kẹo cao su khỏi mặt đá bếp tự nhiên làm bằng đá hoa cương cách thật dễ dàng. Bạn nhớ đừng lấy các vật sắc nhọn để thực hiện vì sẽ làm cho bề mặt bếp đá hoa cương bị trầy xước. 
Với các vết bẩn cứng đầu như kẹo cao su trên mặt đá bếp bạn có thể dùng đá lạnh để làm sạch

mặt đá bếp tự nhiên
Dùng khăn mềm và nước để làm sạch mặt đá bếp bằng đá hoa cương màu đen
Dùng nước rửa chén và khăn mềm làm sạch mặt bàn bằng bếp đá hoa cương
Bạn có thể dùng nước rửa chén để làm sạch mặt đá bếp tự nhiên. Tuy nhiên cần biết cách dùng nếu không mặt bếp đá hoa cương sẽ rất nhanh bị hỏng và bào mòn. Nên pha loãng nước rửa chén với nước sạch rồi dùng khăn mềm nhúng vào và lau nhẹ nhàng để mặt đá bếp không bị trầy xước. Khi bạn pha loãng nước rửa chén nó sẽ hạn chế tối đa việc làm gây hại đến bếp đá hoa cương.

mặt đá bếp tự nhiên

Sử dụng dung dịch chuyên dụng để làm sạch mặt đá bếp tự nhiên bằng đá hoa cương

mặt đá bếp tự nhiên
Hiện nay có các loại dung dịch chuyên dụng dùng để làm sạch bếp đá hoa cương nên bạn có thể sử dụng chúng để làm sạch mặt đá bếp. Khi bề mặt bếp đá hoa cương bị bẩn và khó lau chùi bạn hãy dùng các loại dung dịch này nhé. Bạn lưu ý các dung dịch này có độ PH trung tính để đảm bảo an toàn. Khi sử dụng đúng cách đảm bảo bề mặt bàn bếp sẽ bóng đẹp và cực kì sạch sẽ như mới. 

mặt đá bếp tự nhiên
Có thể dung dịch chuyên dụng mặt đá bếp tự nhiên để làm sạch

Xử lý vết ố cho dung dịch bám vào trên mặt đá bếp tự nhiên. Với những vết bẩn này cách duy nhất là bạn dùng dung dịch chuyên làm sạch bếp đá hoa cương như chúng tôi đã nói ở trên. Hãy lấy dung dịch này và đổ trực tiếp lên các chất bẩn để chúng làm sạch bếp đá hoa cương cách nhanh chóng và tốt nhất. 

mặt đá bếp tự nhiên

 Trên đây là một số cách vệ sinh mặt đá tự nhiên bằng đá hoa cương mà Kim Thịnh Phát muốn chia sẻ cùng các bạn. Để mua bếp đá hoa cương cùng nhiều các loại  đá hoa cương khác cho nhiều hạng mục với chất lượng cao cấp nhất hãy đến ngay với chúng tôi ngay từ hôm nay.

mặt đá bếp tự nhiên

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm về nhiều cách bảo vệ và làm sạch mặt đá bếp tự nhiên cũng như các hạng mục khác của ngôi nhà làm bằng đá hoa cương nhe. từ đó có thêm sự lựa chọn để trang trí cho nhà của mình. Để biết thêm chi tiết các bạn truy cập: kimthinhphat.com.vn, chúc các bạn mua được loại đá mình yêu thích!