• quantriktp@gmail.com
  • 0906436366
  • Thứ 2--> CN

🍀 Con Tiện đá hoa cương tự nhiên

🌎 Vật liệu khai thác từ núi đá tự nhiên

✅  Chất Liệu thiên nhiên

🍁 sử dụng không hao mòn

✅ Không thái hóa bề mặt

💥 Cường lực ca, chống thấm chống trầy chống tốt

🍀 Giá mới; 370,000/ một cây:

✅  Giá còn thương thảo thêm, tùy vào số lượng

icon

Thông tin
Con tiện đá 19

Bởi vì đặc tính tự nhiên nên con tiện đá có màu sắc và hoa văn cực kì phong phú đa dạng với đá con tiện. Do đó mẫu đá ốp lan can, loại đá này sẽ có giá thành cao hơn loại con tiện đá bởi quá trình khai thác mẫu đá ốp lan can, chế tác và vận chuyển phức tạp hơn với đá con tiện.

Con tiện đá

Tuy nhiên tiền nào thì của đó mẫu đá ốp lan can, với đặc tính vượt trội đó của mình loại đá tự nhiên này mang tới vẻ đẹp vô cùng quấn hút mẫu đá ốp lan can, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian chính bạn với đá con tiện. Ngoài ra mẫu đá tự nhiên, dùng loại này cho hạng mục con tiện đá rất dễ dàng bảo quản và vệ sinh mẫu đá ốp lan can, chỉ cần lau chùi bằng nước và chất tẩy rửa phù hợp để giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ với đá con tiện.

Con tiện đá

Con tiện đá

Con tiện đá là loại đá được tạo ra từ các hạt đá tự nhiên được chế biến bằng các phương pháp công nghệ hiện đại để tạo ra một sản phẩm có độ đồng nhất cao về kích thước mẫu đá ốp lan can, màu sắc và bề mặt với đá con tiện.

Con tiện đá

Con tiện đá có nhiều ưu điểm so với con tiện đá mẫu đá ốp lan can, bao gồm độ bền cao mẫu đá ốp lan can, khả năng chịu nước và ẩm thấp mẫu đá ốp lan can, dễ dàng lắp đặt và đa dạng về màu sắc và kiểu dáng với đá con tiện. Đặc biệt con tiện đá lại có giá khá rẻ so với đá tự nhiên

Con tiện đá

Tuy nhiên mẫu đá ốp lan can, con tiện đá cũng có một số hạn chế mẫu đá ốp lan can, bao gồm không thể tái sử dụng sau khi đã sử dụng mẫu đá ốp lan can, không có sự độc đáo và sự khác biệt giữa các miếng đá mẫu đá ốp lan can, cũng như không phải là đá tự nhiên và không có giá trị tinh thần như con tiện đá.

Con tiện đá

Có nên sử dụng con tiện đá

Việc lựa chọn có sử dụng đá hay không sẽ phù thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn! Để dễ dàng đưa ra quyết định hơn mẫu đá ốp lan can, Kim Thịnh Phát sẽ đưa ra một số ưu và nhược điểm của con tiện đá dưới đây:

Con tiện đá

Ưu điểm:

Tính thẩm mỹ cao: Con tiện đá có màu sắc và hoa văn đa dạng mẫu đá ốp lan can, tạo ra sự độc đáo và sang trọng cho không gian khi ốp tường với đá con tiện.

Con tiện đá

Bền đẹp: Con tiện đá có độ cứng cao mẫu đá ốp lan can, chống chịu được va đập mẫu đá ốp lan can, mài mòn và kháng thời tiết mẫu đá ốp lan can, giúp bề mặt ốp tường luôn được bảo tồn và giữ được độ mới với đá con tiện.

Con tiện đá

Dễ dàng vệ sinh: Con tiện đá dễ vệ sinh mẫu đá ốp lan can, không bám bẩn mẫu đá ốp lan can, không mốc mẫu đá ốp lan can, không bị phai màu mẫu đá ốp lan can, giúp bề mặt ốp tường luôn được sạch sẽ và bền đẹp với đá con tiện.

Con tiện đá

Thông tin chi tiết
Con tiện đá 19

Thêm một dòng sản phẩm khác nữa đó là con tiện đá với mẫu tương đối cũng có nền trắng vân nhẹ mẫu đá ốp lan can, cũng được xem là một mặt hàng nổi tiếng toàn thế giới mẫu đá ốp lan can, nhưng về giá của loại con tiện đá này thì có vẻ như rẻ hơn dòng đá trắng vân nhẹ carara mẫu đá ốp lan can, với giá hiện tại của đá trắng vân nhẹ volakas thì sẽ rẻ hơn cả một triệu đồng Việt Nam trên một mét vuông với đá con tiện. Nói về chất lượng sản phẩm thì 2 loại đá này cũng ngang tầm cân xứng mẫu đá ốp lan can, đường nét hoa văn trên bề mặt đá cũng giàng khác giống nhau đến 90% nhưng đơn giá thì lại cách xa nhau một khúc quá dài với đá con tiện.

Con tiện đá

Con tiện đá polaris

Con tiện đá Polaris có nguồn xuất xứ từ Hy Lạp với đá con tiện. loại con tiện đá này cũng giạng nền trắng vân xám nhẹ mẫu đá ốp lan can, tương đối với đá carara và đá volakas mẫu đá ốp lan can, nhưng đơn giá lại rẻ hơn một bậc nữa mẫu đá ốp lan can, cũng chênh lệch nhau một triệu đồng mẫu đá ốp lan can, chất lượng sản phẩm cung một 9 một mười với nhau mẫu đá ốp lan can, bởi 2 dòng đá kia đã trở thàng một trong những vật liệu quen thuộc với con người việt từ nhiều năm nay> Riêng dòng con tiện đá Polaris thì mới xuất hiện trên thị trược được 7 năm nay mẫu đá ốp lan can, nên lòng tin tưởng sử dụng của khách hàng vẫn còn chưa được yên tâm với đá con tiện.

Con tiện đá

Giới thiệu con tiện đá được sản xuất từ nhà máy đá Ấn Độ

Trong vòng 2 năm trở lại đây mẫu đá ốp lan can, do con tiện đá trên thị trường quá ít mẫu đá ốp lan can, nên phía Ấn Độ đã sáng chế ra lò nung đá thánh chất liệu granite mẫu đá ốp lan can, vật liệu này có chống trầy chống thấm để người sử dụng được tiện lợi hơn mẫu đá ốp lan can, loại đá này nói về độ bóng thì được gọi là vô địch mẫu đá ốp lan can, sử dụng cho nhiều hạng bao gồm từ ốp trong nhà cho đến ốp ngoài trời cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng và độ bóng mẫu đá ốp lan can, ngày nay người ta hay sử dụng cho ốp lan can mẫu đá ốp lan can, lavapo và bàn ăn mẫu đá ốp lan can, là những hạng mục đuọc sử dụng nhiều mẫu đá ốp lan can, loại đá này chống trầy chống thấm chống bám dính các chất dầu mỡ nên sử dụng loại con tiện đá này sẽ rất yên tâm

Con tiện đá

Thông tin đơn giá và chất lượng của con tiện đá

Con tiện đá giá cũng không quá cao với đá con tiện. Mức giá rất phù hợp cho người sử dụng mẫu đá ốp lan can, giá trên thời điểm hiện tại là 1 mẫu đá ốp lan can,950 mẫu đá ốp lan can,000 một mét cho các hạng mục cầu thang nền nhà mẫu đá ốp lan can, giá 2 mẫu đá ốp lan can,150 mẫu đá ốp lan can,000 cho hạng múc bàn lan can mẫu đá ốp lan can, bàn ăn mẫu đá ốp lan can, lavapow mẫu đá ốp lan can, nên người sử dụng sẽ có một sản phảm với đơn giá trung bình mà chất lượng sử dụng lại rất cao với đá con tiện. Đây cũng là một trong những loại thế cho những gia đình từ bình dân đến cao cấp mẫu đá ốp lan can, đều có thể sử dụng sản phẩm này với đá con tiện.

Con tiện đá

Giới thiệu các l mẫu đá ốp lan can,oại con tiện đá hàng hiếm

Nói đến con tiện đá thì quý khách cũng có nghe thông tin ít nhiều rồi mẫu đá ốp lan can, đây là dòng đá tự nhiên cứng nhất trong dòng con tiện đá mẫu đá ốp lan can, những dòng đá này trên toàn thế giới chỉ có 2 nguồn xuất xứ với đá con tiện. Đó là Italia và Brazil mẫu đá ốp lan can, ngoại trừ 2 vùng đất này ra sẽ không có một đất nước nào có nữa mẫu đá ốp lan can, Loại đá này sử dụng sướng nhất mẫu đá ốp lan can, độ bóng cao mẫu đá ốp lan can, tự chống trầy chống thấm mẫu đá ốp lan can, độ cường lực chịu trọng tải cũng là số 1 mẫu đá ốp lan can, là vật liệu granite tự nhiên mẫu đá ốp lan can, sử dụng bao nhiêu năm vẫn đẹp mẫu đá ốp lan can, càng lau chùi càng bóng mẫu đá ốp lan can, đuiơcj xem là ông thần loài đá với đá con tiện.

Con tiện đá

Con tiện đá hoa cương là loại vật liệu được sử dụng nhiều hiện nay, đặc biệt trong xây dựng các công trình lớn. Nhiều người đã ứng dụng con tiện đá hoa cương ốp loại đá tròn để làm đẹp cho công trình của mình. Trong bài viết này hay của Kim Thịnh Phát khám phá ngay những mẫu con tiện đá hoa cương để ốp loại đá tròn nhé!

Con tiện đá

Tại sao nên dùng con tiện đá hoa cương ốp loại đá tròn?

Con tiện đá hoa cương Tại sao bạn nên lựa chọn con tiện đá hoa cương ốp loại đá tròn? Con tiện đá hoa cương được nhiều người lựa chọn để ốp loại đá tròn bởi những ưu điểm mà con tiện đá hoa cương đem lại như:

Con tiện đá

Tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà

Con tiện đá hoa cương Có thể nói, con tiện đá hoa cương là yếu tố rất quan trọng mang đến không gian sống ấn tượng và sinh động, giúp thu hút mọi người ngay từ khi mới bước vào cổng. Những mẫu con tiện đá hoa cương hiện nay có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước và hoa văn để bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích và kiến trúc của công trình.

Vẻ đẹp của vân đá với nhiều màu sắc đa dạng, khác nhau không chỉ giúp không gian nhà bạn có điểm nhấn mà còn làm nổi bật nên phong cách của căn nhà.

Con tiện đá

Bảo vệ căn nhà trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Đối với những gia chủ muốn ốp đá hoa cương nhà mình có mệnh Hỏa thì màu đỏ hoặc vàng nâu là lựa chọn sáng suốt. Nếu có thêm vân màu nâu hoặc vân màu xanh lá trên đá thì việc làm ăn lại càng thuận lợi. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên lưu ý rằng những họa tiết, hoa văn chéo hoặc thẳng cũng giúp mang lại may mắn cho chủ nhà. Không nên chọn những màu xanh vì những đá hoa cương có màu xanh sẽ thuộc hành Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa, điều này không may mắn đối với những người mệnh Hỏa.

Con tiện đá

Đối với những gia chủ có mệnh Thổ, nên chọn đá hoa cương có màu nâu hoặc vàng, nếu có thêm các điểm như hồng, đỏ hay tím thì càng tạo ra sự hài hòa trong phong thủy. Nếu bạn muốn đá hoa cương có hoa văn thì nên chọn hoạ tiết kẻ ngang.

Con tiện đá

Bạn đã biết địa chỉ chọn đá hoa cương chưa?

Công ty Granite là đơn vị nhiều năm cung cấp đá hoa cương cho nhiều công trình xây dựng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tư vấn nhiệt tình cho khách, chúng tôi tin tưởng rằng đơn vị mình sẽ cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Con tiện đá

Cách phân biệt đá hoa cương thật và giả nhanh nhất

Nhu cầu sử dụng đá hoa cương cho các công trình ngày càng được nâng cao. Vì vậy, không khó để bạn có thể tìm ra sản phẩm này trên thị trường.

Tuy nhiên, chính nhờ vào sự phổ biến này nên dễ dẫn đến tình trạng xuất hiện đá giả, kém uy tín. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt sản phẩm thật và giả đá hoa cương cách nhanh nhất?

Con tiện đá

Sản phẩm liên quan

Con tiện đá 20

Con tiện đá 20

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 19

Con tiện đá 19

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 18

Con tiện đá 18

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 17

Con tiện đá 17

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 16

Con tiện đá 16

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 15

Con tiện đá 15

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 14

Con tiện đá 14

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 13

Con tiện đá 13

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 12

Con tiện đá 12

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 11

Con tiện đá 11

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 10

Con tiện đá 10

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 09

Con tiện đá 09

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 08

Con tiện đá 08

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 07

Con tiện đá 07

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 06

Con tiện đá 06

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 05

Con tiện đá 05

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 04

Con tiện đá 04

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 03

Con tiện đá 03

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 02

Con tiện đá 02

Giá: Liên hệ
Con tiện đá 01

Con tiện đá 01

Giá: Liên hệ
0906436366