• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Cột đá hoa cương 457, bảng giá 300 mẫu cột đá đẹp tân cổ điển

Cột đá hoa cương 457, bảng giá 300 mẫu cột đá đẹp tân cổ điển

Cột đá hoa cương 457, bảng giá 300 mẫu cột đá đẹp tân cổ điển

Gia chủ mệnh Hỏa: Nên dùng đá hoa cương có hoa văn chéo kết hợp với đường thẳng đá hoa cương, có màu xanh lá đá hoa cương, đỏ… và không nên dùng đá thuộc hành Thủy đá hoa cương.

Đá hoa cương – loại đá được ưa chuộng trên thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á đá hoa cương. Sử dụng hơn 1000 năm nay  đá hoa cương, không chỉ là đồ trang sức  đá hoa cương,các bức tượng  đá hoa cương,dây chuyền mà còn là đá trang trí trong không gian ngôi ngà phòng khách đá hoa cương, bàn bếp đá hoa cương,…Ngày nay đá hoa cương càng được nhiều người sử dụng mang lại giá trị thẩm mĩ cao

 

Gia chủ mệnh Thổ: Các màu tương sinh tương hợp bao gồm: nâu đá hoa cương, vàng đá hoa cương, đỏ hồng… và màu tương khắc là màu xanh lá đá hoa cương.

 

Sử dụng đá hoa cương đúng cách sẽ góp phần mang đến niềm vui đá hoa cương, thuận lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình đá hoa cương. Hiện nay đá hoa cương, công ty Kim Thịnh Phát chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu đá đẹp đá hoa cương, giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái đá hoa cương. Công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng đá hoa cương, tạo ra một không gian sống sang trọng và phù hợp phong thủy  đá hoa cương.

 

Sản phẩm liên quan