• quantriktp@gmail.com
  • 0933334666
  • Thứ 2--> CN

Thông tin
Đá hoa cương làm mặt đá bếp tự nhiên nhờ những đặc trưng nổi bật này

Chúng ta thường ngại dùng giá đá hoa cương ốp lát cho căn nhà chỉ vì loại đá hoa cương này cần sự chăm sóc kĩ lưỡng. Nhưng đối với mặt đá bếp tự nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cơ bản loại đá này không hề dễ vấy bẩn, ngay cả bạn chọn ốp lát trong khu vực nhà bếp. 

mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên Khi đá bị các vết bẩn như dầu ăn, nước bắn vào bề mặt đá khâu vệ sinh cũng cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ việc dùng khăn bông thấm nước và vắt khô lau lên bề mặt đá. Hoặc nếu bạn mặt đá trở nên thơm và bóng đẹp hơn các bạn có thể dùng nước chuyên dùng để tẩy rửa vết bẩn pha với nước loãng (đừng chọn loại có độ tẩy quá cao vì sẽ ảnh hưởng đến bề mặt đá).

mặt đá bếp tự nhiên

Nhanh chóng, đơn giản, lau chùi mặt đá bếp tự nhiên như số loại gạch bông thông thường, dùng giá đá hoa cương các bạn không phải quá lo về khâu vệ sinh lau chùi mặt đá.

mặt đá bếp tự nhiên

 

Ngay cả khi bạn là người bận rộn, bạn vẫn có thể lau chùi mặt đá bếp tự nhiên đơn giản và nhanh chóng.

mặt đá bếp tự nhiên

Thông tin chi tiết
Đá hoa cương làm mặt đá bếp tự nhiên nhờ những đặc trưng nổi bật này

Đá hoa cương làm mặt đá bếp tự nhiên nhờ những đặc trưng nổi bật này

mặt đá bếp tự nhiên

Việc lựa chọn mặt đá bếp tự nhiên là đá tự nhiên sự lựa chọn tuyệt vời và sáng tạo cho không gian bếp gia đình bạn . Vừa mang lại vẻ hiện đại nhưng chỉ thay đổi sự kết hợp giá đá hoa cươnghút , cộng thêm sử dụng màu sắc phù hợp. Sử dụng bàn giá đá hoa cương sẽ mang lại đá hoa cương vẻ đẹp mang tính sáng tạo đậm chất cổ điển. Công ty Kim Thịnh Phát là đá tự nhiên địa chỉ uy tín về đá hoa cương cao cấp chuyên cung cấp những loại đá được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, sẽ giúp bạn hài lòng cả về chất lượng và mẫu mã. So sánh giá đá hoa cương với giá đá hoa cương 

các nơi khác thì công ty có những ưu điểm của riêng mình, chúng đều có những lợi thế nhất định. Vậy đâu là điểm nổi bật để mặt đá bếp tự nhiên được tin tưởng và ưa chuộng của công ty Kim Thịnh Phát

mặt đá bếp tự nhiên

Trong lĩnh vực đá dùng trong xây dựng thì đá hoa cương, đặc biệt mặt đá bếp tự nhiên được dùng thông dụng nhất hiện nay. Mỗi dòng đá hoa cương dòng đều có những ưu điểm riêng của mình phù hợp với các hạng mục, các công trình khác nhau.

mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên luôn khẳng định được sự vượt trội về độ cứng:

Mặt đá bếp tự nhiên có độ cứng tốt hơn hẳn so vớicác vật liệu khác nên trong thi công xây dựng đá bếp ở các công trình thường dùng mặt đá bếp tự nhiên luôn được đề cao hơn hẳn.

Mặt đá bếp tự nhiên mang mầu sắc của sự thanh lịch, huyền bí: 

mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên luôn được đánh giá rất cao về màu sắc bởi chúng có vân tự nhiên rất sống động và tươi sắc hơn. Tuy nhiên,mặt đá bếp tự nhiên tới tiết diện rộng cũng được chú ý bởi khoe được hết vẻ đẹp ở các vân, phiến, hoa văn trên đá. Ở điểm này, giá đá hoa cương có phần nhỉnh hơn giá đá hoa cương về mầu sắc tươi sáng trong khi đá hoa cương thường mầu trầm, tối nhưng mỗi dòng đá đều có vẻ đẹp của riêng mình.

Mặt đá bếp tự nhiên đi đầu về độ bền:

mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên có độ bền hơn hẳn so với các loại vật liệu khác, qua thời gian sử dụng lâu dài, đá hoa cương sẽ dễ bị phai màu, mất vẻ tươi sáng, dễ dính bụi, chuyển mầu, dễ bị thấm nước hơn. Mặt đá bếp tự nhiên với đặc tính chịu lực tốt, khả năng chống thấm nước, giữ màu lâu, dễ dàng lau chùi, vệ sinh nên được đánh giá cao hơn hẳn.

Mặt đá bếp tự nhiên Dễ dàng trong thi công, lắp đặt:

mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên thi công, lắp đặt dễ dàng, dù vận chuyển xa nhưng khó trầy xước, khó bị sứt mẻ hay gẫy vỡ còn vật liệu khác khi vận chuyển xa rất dễ bị xước, sứt mẻ, trong qua trình thi công lắp đặt cũng dễ bị gãy.

mặt đá bếp tự nhiên

Tuổi thọ lâu dài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 Nếu như giá đá hoa cương theo thời gian sẽ dễ bị phai mầu, biến dạng mầu thì đối với mặt đá bếp tự nhiên sẽ không có tình trạng này, hơn nữa với các dòng đá hoa cương tự nhiên hay nhân tạo đều có kết cấu bền chắc siêu việt, không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sinh thái.

mặt đá bếp tự nhiên

Mặt đá bếp tự nhiên giá cả phải chăng: 

mặt đá bếp tự nhiên

 Do dễ bị gãy, vỡ, xứt mẻ và khó tìm sản phẩm tương đồng khi thi công nên mặt đá bếp tự nhiên thường trội giá hơn nhiều so với giá đá hoa cương . Giá đá hoa cương có giá thành hợp lý hơn và thông dụng, dễ sử dụng hơn rất nhiều so với các vật liệu khác

mặt đá bếp tự nhiên

 Thế mạnh trong việc kết hợp với các mẫu đá khác: 

Mặt đá bếp tự nhiên thường khó kết hợp với các mẫu đá cùng loại, nhưng vì vẻ đẹp sang trọng cùng gam màu bắt mắt nên chúng có thể thông dụng hơn trong việc dùng ở các vị trí ốp cầu thang, ốp tường, sàn sảnh hơn là dùng vào các cột trụ. Mặt đá bếp tự nhiên có thể kết hợp với với nhiều mẫu đa dạng như đá hoa cương trụ tròn, đá hoa cương con tiện…

mặt đá bếp tự nhiên

Tuy nhiên, đó chỉ là những so sánh để tìm ra những ưu điểm, điểm mạnh của mỗi dòng đá mà thôi. Quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của khách hàng, khách hàng muốn tham khảo những mẫu mã hay mua sản phẩm hãy đến với các gian hàng của công ty Kim Thịnh Phát để tìm hiểu các mẫu mã của từng sản phẩm cũng nghe chuyên gia tư vấn về các mặt hàng sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

mặt đá bếp tự nhiên

Sản phẩm liên quan

0933334666