• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Thi công đá hoa cương 90, hình ảnh bảng giá sản phẩm đá marble granite

Thi công đá hoa cương 90, hình ảnh bảng giá sản phẩm đá marble granite

Nếu như đá Cẩm thạch theo thời gian sẽ dễ bị phai mầu đá hoa cương, biến dạng mầu thì đối với đá hoa cương cao cấp sẽ không có tình trạng này đá hoa cương, hơn nữa với các dòng đá hoa cương cao cấp tự nhiên hay nhân tạo đều có kết cấu bền chắc siêu việt đá hoa cương, không sử dụng hóa chất độc hại đá hoa cương, an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường sinh thái đá hoa cương.

 

6 đá hoa cương. Giá cả phải chăng:

Do dễ bị gãy đá hoa cương, vỡ đá hoa cương, xứt mẻ và khó tìm sản phẩm tương đồng khi thi công nên đá Cẩm thạch cột vuông thường trội giá hơn nhiều so với đá hoa cương đá hoa cương. Đá hoa cương có giá thành hợp lý hơn và thông dụng đá hoa cương, dễ sử dụng hơn rất nhiều so với đá Cẩm thạch cột vuông đá hoa cương.

 

7 đá hoa cương. Thế mạnh trong việc kết hợp với các mẫu đá khác:

Đá Cẩm thạch thường khó kết hợp với các mẫu đá cùng loại đá hoa cương, nhưng vì vẻ đẹp sang trọng cùng gam màu bắt mắt nên chúng có thể thông dụng hơn trong việc dùng ở các vị trí ốp cầu thang đá hoa cương, ốp tường đá hoa cương, sàn sảnh hơn là dùng vào các cột trụ đá hoa cương. Đá hoa cương có thể kết hợp với với nhiều mẫu đa dạng như đá hoa cương trụ tròn đá hoa cương, đá hoa cương con tiện…

 

Mời xem thêm mẫu sản phẩm gia công sẵn trước khi đưa đến công trình lắp đặt và giá các loại đá hoa cương 

Sản phẩm liên quan