• quantriktp@gmail.com
  • 0904636466
  • Thứ 2--> CN

Thông tin Vị trí lắp đặt cột tròn đá và các bước thi công lắp cột tròn đá hoa cương, uy tính công ty kim thịnh phát

Vị trí lắp đặt cột tròn đá và các bước thi công lắp cột tròn đá hoa cương, uy tính công ty kim thịnh phát

Vị trí lắp đặt cột tròn đá và các bước thi công lắp cột tròn đá hoa cương, uy tính công ty kim thịnh phát

 Vị trí đặt cột tròn ốp bếp đá hoa cương tự nhiên trong nhà

cột tròn đá hoa cương
 Khi vị trí đặt cột tròn đá hoa cương là trong căn nhà, thì việc lựa chọn loại đá phải có gam màu và họa tiết tương xứng với thiết kế cột đá hoa cương tự nhiên bố cục của căn phòng đó. Bởi lẽ, trongđá hoa cương tự nhiên không gian nội thất có thiết kế trầm ấm với gam màu chủ đạo là màu lông chuột chẳng hạng, mà sử dụng đá hoa cương tự nhiên có độ bóng quá cao hay màu sắc tươi tắn, sẽ tạo cho người nhìn cảm giác khó chịu.

cột tròn đá hoa cương
Khi xét về kết cấu của loại đá sử dụng, thì không cần quá chú trọng vào khả năng chống thấm, độ kháng tính trước tác động của môi trường bên ngoài như: phong hóa, rong rêu. Mà quan trọng là tính thẩm mỹ của loại đá đó mang lại cho căn nhà.

cột tròn đá hoa cương
Vị trí đặt bếp đá hoa cương tự nhiên ngoài trời

 Khác với đá hoa cương tự nhiên sử dụng trong nhà, thì khi sử dụng cột tròn đá hoa cương tự nhiên ngoài trời không cần quá cầu kỳ, đường vân học tiết không cần phức tạp. Tính thẩm mỹ của cột tròn có ốp đá hoa cương tự nhiên đặt ở ngoài trời chỉ cần có màu sắc hài hòa với tổng thể kiến trúc ngoại diện. 
Điều cần chú trọng khi sử dụng đá hoa cương tự nhiên ngoài trời là kháng tính vật lý và hóa học. Loại đá sử dụng ngoài trời cần phải đảm bảo được độ bền chắc, khả năng chống thấm nước, chống phong hóa và rong rêu. Do đó, loại đá này cần có cấu tạo với mật độ các hạt liên kết cao. 

cột tròn đá hoa cương
Dòng cột tròn đá hoa cương tự nhiên đáp ứng được những tiêu chuẩn phù hợp cho điều kiện môi trường ngoài trời là dòng đá hoa cương tự nhiên , với đá hoa cương tự nhiên số loại thông dụng như:  cột tròn đá hoa cương da báo, cột tròn đá hoa cương tự nhiên ,...Tùy vào thiết kế ngoại thất của kiến trúc như thế nào, mà lựa chọn loại đá hoa cương tự nhiên thích hợp.
cột tròn đá hoa cương

Nếu sử dụng loại đá hoa cương tự nhiên cho cột tròn đá ngoài trời, thì cần phải đảm bảo kỹ thuật chống thấm nước và quá trình bảo quản khoa học. Nếu không thì sau bếp đá hoa cương tự nhiên thời gian dài tiếp xúc trực tiếp với môi trường khắc nghiệt ngoài thời, bếp đá hoa cương tự nhiên đẹp sẽ dễ bị thấm nước, dính bẩn

cột tròn đá hoa cương
Quy trình lắp đặt bếp đá hoa cương tự nhiên 

cột tròn đá hoa cương
Bước 1: Khảo sát công trình cần ốp bếp đá hoa cương tự nhiên 
 Sau khi nhận được yêu cầu thi công ốp bếp đá hoa cương tự nhiên cho cột tròn công trình. Thi Kim Thịnh Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xuống tận công trình để tiến hành khảo sát thực địa. 

Quá trình khảo sát sẽ tiến hành kiểm tra bề mặt thi công, đo đạc kích thước và có thông số chính xác.

cột tròn đá hoa cương

Bước 2: Lên phương án thi công, tư vấn cho khách hàng loại đá phù hợp. Đồng thời, tiến hành ký kết hợp đồng
Dựa trên các số liệu đã thu được từ giai đoạn khảo sát, đội ngũ nhân viên chuyên môn sẽ tiến hành lên phương án thi công và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu đá phù hợp.
 Sau khi khách hàng đã lựa chọn cho công trình của mình loại cột tròn đá hoa cương tự nhiên phù hợp, thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng thi công dựa theo diện tích bề mặt và chi phí thi công.

cột tròn đá hoa cương
Bước 3: Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ
 Giai đoạn tiếp theo, nhà thầu sẽ dựa trên các thỏa thuận trong hợp đồng, mà sẽ chuẩn bị vật liệu gồm các miếng đá ốp cột tròn bằng loại đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương tự nhiên khối hoặc cột Granite, Marble dạng rỗng mà quý khách hàng đã lựa chọn. Các dụng cụ cần thiết khi thi công như: tắc kê, bass inox cố định, vít ốc, khoan,...

cột tròn đá hoa cương
Bước 4: Tiến hành thi công

 Sau khi nhà thầu đã chuẩn bị hoàn thiện vật liệu và dụng cụ thi công, thì sẽ tiến hành thi công lắp đặt cột tròn đá hoa cương tự nhiên theo các yếu tố sau:
Bắn tắc kê giúp tạo khoảng cách cho miếng đá và cột bê tông, chi tiết này có tác dụng tăng đỡ lực trụ hút và lực trụ đẩy.

 Bass inox giúp trụ theo phương thẳng đứng chịu lực chứ không bị xê lệch.

cột tròn đá hoa cương
Bước 5: Cố định các miếng đá với nhau

 Sử dụng keo và thích bị chuyên dụng để cố định các miếng bếp đá hoa cương tự nhiên lại với nhau


Bước 6: Kiểm tra chất lượng công trình và tiến hành bàn giao
Công đoạn thi công hoàn thành, thì nhà thầu sẽ cùng với khách hàng cùng nhau tiến hành kiểm tra lại chất lượng công trình. 
Bếp đá hoa cương tự nhiên Nếu công trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật như đã thỏa thuận, thì nhà thầu tiến hành bàn giao công trình, khách hàng thực hiện kế toán chi phí thi công.

cột tròn đá hoa cương
Báo giá ốp cột tròn đá hoa cương Công ty Kim Thịnh Phát

 Có rất nhiều mẫu cột tròn đá hoa cương tự nhiên khác nhau trên thị trường hiện nay, và đá hoa cương  ốp cột tròn được cung cấp bởi Kim Thịnh Phát cũng có rất nhiều mẫu mã khác giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn thích hợp cho công trình của mình. Để được báo giá thi công lắp đặt cột tròn có ốp bếp đá hoa cương tự nhiên chính xác và chi tiết nhất thì hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0938 744 888, chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành báo giá phù hợp cho quý khách hàng.
cột tròn đá hoa cương

 Công ty chuyên lắp đặt và thi công ốp bếp đá hoa cương tự nhiênhất lượng số 1 bếp đá hoa cương tự nhiên công ty Kim Thịnh Phát

 Kim Thịnh Phát tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công các hạng mục bếp đá hoa cương tự nhiên , với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi tư vấn miễn phí và thiết kế tất cả hạng mục, với giá cả cạnh tranh. Quy trình sản xuất các loại bếp đá hoa cương tự nhiên , có loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, và các loại mẫu chỉ đá.

cột tròn đá hoa cương
Những lợi ích chúng tôi mang đến cho quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bếp đá hoa cương tự nhiên ốp cột tròn: đá hoa cương tự nhiên Thi công ốp cột đá hoa cương tự nhiên, uy tín cột tròn đá hoa cương chất lượng cao trên toàn quốc.

cột tròn đá hoa cương

Nhận thi công trọn gói giá rẻ nếu khách hàng cần ốp bếp đá hoa cương tự nhiên các hạng mục nộibếp đá hoa cương tự nhiên ngoại thất ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam.

 Với kinh nghiệm gần 20 năm thi công ốp cột tròn đá bằng công nghệ: cắt đá công nghiệp CNC và máy sấn rãnh chỉ công nghiệp. Chúng tôi đảm bảo đường giáp tuyến liền khít, các mối nối được xử lý mài phẳng lấy lại độ bóng như lúc ban đầu, khi sờ tay không có cảm giác cộm hay gợn.
 Thợ ốp đá chuyên nghiệp, có tay nghề cao, trải qua quá trình đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
 Quy trình báo giá chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch, cam kết giá cả canh tranh. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ, giúp công trình hoàn thiện đúng tiến độ.

cột tròn đá hoa cương