ĐÁ GRANITE HỒNG GIA LAI

ĐÁ GRANITE HỒNG GIA LAI

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin ĐÁ GRANITE HỒNG GIA LAI

đá granite hồng Gia Lai

Thưởng thức cái đẹp là nhu cầu không của riêng bất kỳ ai. Cái đẹp đến từ những thứ xung quanh ta. Từ những yếu tố thiên nhiên như cây cối, hoa lá, mặt trời…cho đến yếu tố nhân tạo như nhà cửa, công nghệ, ẩm thực…Hay chính vẻ đẹp của con người cũng là nguồn ý tưởng bất tận cho thi ca, hội họa…

Có rất nhiều cách để lưu trữ và thưởng thức cái đẹp: chụp hình, vẽ tranh…Để có thể ngắm nhìn bất kỳ lúc nào bạn có thể sở hữu vẻ đẹp ấy. Đá granite chính là hiện diện của vẻ đẹp thiên nhiên kỳ diệu. Sở hữu những khu vực có đá granite trong nhà chính là cách bạn lưu giữ nét quyến rũ ấy.

Trong rất nhiều loại đá granite, đá granite hồng gia lai đẹp nhẹ nhàng lôi cuốn. Bề mặt đá là kết hợp của những chấm nhỏ sắc màu cam hồng, xám, trắng. Chấm san sát nằm gần kề nhau khăng khít tạo nên vẻ hài hòa cho đá granite cao cấp. Bạn có thể sử dụng đá để lát cầu thang, bậc tam cấp, nền nhà, bàn bếp…Đặc điểm của đá granite là chịu lực, chịu nhiệt. Chúng có thể chịu được sự ăn mòn của các chất axit có trong chanh, giấm. Hơn nữa lại rất dễ sử dụng và bảo dưỡng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng nét đẹp tự nhiên của đá bền lâu với thời gian, để bạn thỏa thích ngắm nhìn.

Tháp nhu cầu của Maslow được nhà tâm lý học Abraham Maslow đưa vào bài viết A Theory of Human Motivation năm 1943. Sau Maslow, nhiều người đã phát triển thêm tháp này. Trong đó có tầng Aesthetic-nhu cầu về thẩm mỹ. Hay nói cách khác là nhu cầu hiểu biết và thưởng thức cái đẹp chính là nhu cầu chính đáng của con người.

Theo ông, nhu cầu của con người được chia ra: nhóm nhu cầu cơ bản và nhóm nhu cầu bậc cao. Nhu cầu cơ bản liên quan đến các yếu tố thể lý của con người và khi thiếu hụt, họ sẽ đấu tranh để có được và để tồn tại. Do dó những nhu cầu này là không thể thiếu hụt. Nhu cầu bậc cao là những nhu cầu cao hơn nhu cầu cơ bản. 5 tầng tháp nhu cầu bao gồm nhu cầu về thể lý (thức ăn, nước uống, nới trú ngụ, thở, nghỉ ngơi…); nhu cầu an toàn; nhu cầu được giao lưu tình cảm và được trực thuộc; nhu cầu được quý trọng; nhu cầu tự thể hiện bản thân.

Đồng hành cùng bạn trong việc lưu trữ vẻ đẹp tự nhiên, Kim Thịnh Phát cung cấp đa dạng mẫu đá hoa cương, đá marble, đá granite chính hãng. Chúng tôi nỗ lực cao nhất để đảm bảo tính thẫm mỹ cho các sản phẩm đá cao cấp. Nhu cầu về thưởng thức cái đẹp của bạn sẽ được đáp ứng tối đa khi sử dụng đá do Kim Thịnh Phát cung cấp. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi, để sở hữu những công trình ốp đá granite nổi bật và kiêu sa?

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

ĐÁ HOA CƯƠNG: “SANG-BỀN-SÁNG”

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Email : Kimthinhphat6868@gmail.com

Website :dahoacuongnen.com

 

 

 

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09371787880937178788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0937178788