Đá hoa cương xám Quảng Ngãi

Đá hoa cương xám Quảng Ngãi

Giá: Liên Hệ
  • Thông tin Đá hoa cương xám Quảng Ngãi

Đá hoa cương xám Quảng Ngãi

Đá hoa cương thường ở dạng khối, miếng hoặc viên với nhiều màu sắc khác nhau: đỏ Brazil, đen Phú Yên, đen Huế, đỏ Bình Định, trắng Suối lau, nâu Anh Quốc, đen Kim sa, tím Mông Cổ, vàng da báo…  Nhưng chúng ta không thể không nhắc tới đá hoa cương xám Quảng Ngãi là loại đá tự nhiên được hình thành do sự thay đổi chất của các loại đá carbonate, đá vôi hay đá dolomit.

Đá hoa cương Quảng Ngãi ít thấm nước, độ cứng cao. Đá hoa cương thường dùng để ốp mặt tiền, đại sảnh, ốp cầu thang làm bậc tam cấp, ốp bàn bếp, ốp mặt tiền, bàn quán bar, cafe, nhà hàng, ốp mộ… Ngoài ra, chúng còn có thể sử dụng trong kỹ thuật sơn giả đá, tạo ra được cột đá hoa cương tuyệt đẹp, bền mà chi phí khá rẻ.

Đá hoa cương Việt Nam là đá hoa cương tự nhiên với đặc tính nổi bật nên được nhiều nhà thiết kế ưu tiên hơn đá hoa cương nhập ngoại. Mặc dù đá hoa cương nhập ngoại có giá cả cao hơn nhưng nhiều người tiêu dùng Việt vẫn thích thể hiện đẳng cấp, sự vượt trội của mình nên vẫn ưa chuộng những loại đá hoa cương cao cấp, góp phần tạo nên sự lịch lãm, sang trọng trong mỗi công trình….

Việc lựa chọn đá hoa cương chất lượng với những màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Việc áp dụng theo nguyên lý tương sinh giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tài lộc, giàu sang, phú quý...

Như vậy việc lựa chọn loại đá hoa cương mang một ý nghĩa lớn đối với đời sống mỗi gia đình chúng ta. Để chọn cho mình những loại đá hoa cương xám Quảng Ngãi chất lượng tốt nhất bạn có thể vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMVLXD KIM THỊNH PHÁT

Địa chỉ VP: 806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline – Fax: 0938.543.666

Nếu chúng tôi có thể giúp bạn...

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

09384877880938487788
Nếu chúng tôi có thể giúp bạn
0938487788